Đằng sau tiểu cảnh 'hot' nhất giáng sinh 2016

Giữa hàng loạt tiểu cảnh quen thuộc với hình ảnh ông già Noel, cây thông, cỗ xe tuần lộc với hai tông màu đỏ và xanh lá truyền thống, “chiếc giày ông già Noel” khổng lồ màu cam nổi bật đã nhanh chóng trở thành một trong những tiểu cảnh “hot” nhất mùa Giáng sinh năm nay.

Với mong muốn tạo nên một tiểu cảnh mới lạ, độc đáo cho mùa Giáng sinh năm nay, từ những ngày đầu tháng 10, Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam đã bắt đầu tìm kiếm ý tưởng và thiết kế nên một chiếc giày ông già Noel khổng lồ với màu cam nổi bật. Tiểu cảnh này được trưng bày tại Diamond Plaza (TP. HCM) và Aeon Mall (Hà Nội), mỗi ngày thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan, chụp ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bà Vương Mỹ Phụng, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược, Tiếp Thị và Thương hiệu Công ty FWD cho biết: “Tiểu cảnh Noel không chỉ là sân chơi giúp người xem ghi lại khoảnh khắc đẹp mà còn là cầu nối giúp sản phẩm và dịch vụ của FWD đến gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư cả về thời gian, chất xám lẫn tài chính để mang đến một hoạt động Giáng sinh độc đáo và khác lạ nhất”.

Màu cam là sắc màu thể hiện tinh thần trẻ trung, tràn đầy năng lượng, và cũng là màu sắc đặc trưng của thương hiệu bảo hiểm này.

Bên trong chiếc giày được thiết kế thành không gian chụp hình xoay ngang 90 độ vô cùng độc đáo, ấn tượng không kém các studio chuyên nghiệp.

Có mặt tại Diamond Plaza từ 5h chiều để đăng kí tham gia trò chơi bên trong chiếc giày Noel, Lê Vũ Nguyễn (nhân viên văn phòng tại TP. HCM) hào hứng chia sẻ: “Thấy nhiều bạn bè đăng hình chụp trong không gian xoay 90 độ của Bảo hiểm FWD khá thú vị, mình cũng muốn tham gia để có những tấm hình với phong cách “treo ngược” độc đáo, ghi dấu một Giáng sinh thật cá tính”

Chọn một hình ảnh đặc trưng của mùa Giáng sinh nhưng Bảo hiểm FWD đã có sự phá cách đầy táo bạo trong thiết kế cả bên ngoài lẫn bên trong để làm nên sự khác biệt và sức hút riêng cho tiểu cảnh của mình. Nhờ vậy, “chiếc giày ông già Noel” khổng lồ là một trong những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Có thể nói, bằng việc chia sẻ những hình ảnh đẹp với “chiếc giày ông già Noel” độc đáo, một cách thật tự nhiên, mọi người đã chung tay lan tỏa tinh thần “Sống đầy” - sống vui, sống khỏe, sống trẻ, sống đẹp của bảo hiểm FWD đến cộng đồng.

Nguyên Khang

Tin tài trợ