Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang

Vì đam mê với nghề và yêu xe nên chú rể người Bắc Giang quyết định chọn rước dâu bằng xe container, chiếc xe mà anh dùng đi làm hàng ngày.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 1

Ngày 9/10, trên một số diễn đàn dành cho giới trẻ có chia sẻ màn rước dâu bằng xe container cực chất. Những hình ảnh về màn rước dâu này được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 2

Chia sẻ với PV về màn rước dâu gây “náo loạn” mạng xã hội của mình, chú rể Đoàn Xuân Quyền (SN 1994) cho biết, anh quê ở Xuân Lương, Yên Thế, Bắc Giang còn cô dâu tên Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1998) quê ở Đào Xá, Phú Bình, Thái Nguyên.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 3

Công việc của chú rể Xuân Quyền hàng ngày gắn liền với chiếc xe container, chính vì thế, để đám cưới của mình thêm phần đặc biệt, chàng trai 9X đã nghĩ ra dùng chiếc phương tiện làm việc hàng ngày của mình vượt 27km đến Thái Nguyên rước vợ về dinh.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 4

“Vì đam mê nghề, yêu xe nên mình quyết định chọn chiếc xe mà mình đi làm hàng ngày để đón dâu”, chú rể Xuân Quyền chia sẻ.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 5

Xuân Quyền cho biết thêm, màn rước dâu của anh có sự giúp đỡ của các anh em trong hội lái xe Bắc – Trung – Nam, đặc biệt là anh trưởng hội Hoàng Tuấn đã lái xe lên Bắc Giang cho cậu đi rước dâu.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 6

Ban đầu có ý định rước dâu bằng xe container Xuân Quyền cho biết vợ không đồng ý vì cưới nhau cả đời có một lần. Thế nhưng chàng trai đã thuyết phục vợ và được vợ đồng ý. “Mình lái xe được 5 năm, hồi mới yêu nhau vợ mình đi cùng thấy mình thức trắng đêm chạy xe nên cô ấy thương, không muốn cho theo nghề nữa. Nhưng mình đam mê nghề này nên đã thuyết phục được vợ”, Xuân Quyền cho biết.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 7

Khi lái xe container đến nhà vợ rước dâu, Xuân Quyền cho biết, họ hàng nhà gái cũng rất bất ngờ với chiếc xe to mà lại là xe chở hàng. Ai cũng ra để chụp ảnh kỷ niệm.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 8

Làm nghề lái xe nên chàng trai này chia sẻ thêm rằng: “Có người không thiện cảm với nghề lái xe thế nhưng mình đã cố gắng sống cho họ nhìn lại, đánh giá khác về nghề tài xế”.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 9

Được biết, cặp đôi này quen biết nhau qua facebook được hơn 1 năm và sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi Xuân Quyền – Phương Thảo chính thức về chung một nhà.

Đằng sau màn rước dâu bằng xe container gây sốt ở Bắc Giang - Ảnh 10

"Đám cưới trên làng quê".