Đang lội qua suối, một bé trai bị nước cuốn trôi tử vong

Một bé trai học lớp 4 tại thôn Đồng Hẻo, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã bị dòng nước cuốn trôi tử vong khi đang lội qua một con suối trên địa bàn.

Đang lội qua suối, một bé trai bị nước cuốn trôi tử vong - Ảnh 1

Ông Phạm Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Cát Thịnh xác nhận thông tin cháu bé tử vong và cho biết thêm, khoảng 12h trưa cùng ngày, một bé trai học lớp 4 ở địa chỉ nói trên, không rõ lội xuống một con suối của thôn để nô đùa hay để sang bên kia bờ, đã bị dòng nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Ngay khi phát hiện sự việc, người nhà cháu bé cho rằng thủy điện Vực Tuần trên địa bàn này đã xả nước mà không thông báo nên mới dẫn đến sự việc đau lòng này. Chính vì vậy, chiều nay thân nhân bé trai kéo đến trụ sở thủy điện Vực Tuần rất đông để phản đối.

"Chính quyền địa phương và lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc để ổn định tình hình. Sau khi được tuyên truyền vận động, người nhà cháu bé mới ra về. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc" - ông Tiến cho biết.

Cũng theo ông Tiến, gần vị trí cháu bé gặp nạn còn có 1 cây cầu treo khá lớn, ô tô cũng có thể đi qua được cây cầu này. Do đó, ông Tiến phán đoán rất có thể cháu bé nói trên lội xuống suối để tắm hoặc nô đùa.

Liên quan đến sự việc này, đại diện lãnh đạo thủy điện Vực Tuần cho biết, hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra nguyên nhân, do đó chưa thể nói là do lỗi của thủy điện như người dân phản ánh.

Hoa Trần

Nguồn: Nguoiduatin

Clip đang được xem nhiều: