Đang làm đồ án tốt nghiệp, nam sinh nhảy từ tầng 7 xuống đất

Đang trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, nam sinh năm cuối trường Đại học Thủy Lợi bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng 13/10, nhiều sinh viên trong ký túc xá Trường Đại học Thủy Lợi, quận Đống Đa, Hà Nội hốt hoảng khi thấy nam thanh niên rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong. Ngay sau đó, một số sinh viên đã nhanh chóng báo cho ban giám hiệu nhà trường và lực lượng công an xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đang làm đồ án tốt nghiệp, nam sinh nhảy từ tầng 7 xuống đất - Ảnh 1

Ký túc xã trường Đại học Thủy Lợi. Ảnh: N.T

Chiều 13/10, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi xác nhận vụ việc trên và cho biết, nạn nhân được xác định là Lê Cao K. (quê Hà Nội, sinh viên năm 4, Khoa Công trình).

Theo ông Kim, trước đây K. ở trọ bên ngoài và mới chuyển vào khu ký túc ở cùng các bạn cùng trường để làm đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến rạng sáng nay thì nam sinh này bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

“Theo tìm hiểu của nhà trường, trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường. Đến 2h sáng nay thì xảy ra sự việc. Ngay sau khi nắm thông tin chúng tôi đã báo cáo cơ quan công an đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 4h sáng cùng ngày sau khi khám nghiệm xong thi thể em K. được chuyển đến nhà xác bệnh viện Bạch Mai và người thân của em sau đó đã đến nhận đưa về mai táng”, ông Kim thông tin.

Đang làm đồ án tốt nghiệp, nam sinh nhảy từ tầng 7 xuống đất - Ảnh 2

Theo nhận định ban đầu, nam sinh có dấu hiệu bị trầm cảm. Ảnh: N.T

Ông Kim cũng cho biết, quá trình học tập của nam sinh K. vẫn diễn ra bình thường. Năm đầu tiên học lực tốt hơn, các năm sau điểm thấp hơn. Phía nhà trường cũng sẽ hỏi thăm bạn bè, người thân để làm rõ nguyên nhân nam sinh này nhảy từ tầng 7 tự tử. Theo nhận định, có thể nam sinh này bị trầm cảm.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất