Đăng Khoa - Tuyền Tăng vất vả vá xe đạp tại Bạc Liêu

Cùng tham gia “Lữ Khách 24h” lần này là diễn viên Đăng Khoa và MC Tuyền Tăng, cả hai đã có một hành trình nhớ đời khi chiếc xe đạp – phương tiện di chuyển bị xì lốp liên tục. Bộ đôi đã phải trở thành thợ vá xe bất đắc dĩ, tuy nhiên tình huống hoàn toàn không tốt khi liên tục các lần vá đều không thành công. Chương trình được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 25/12/2016 trên HTV7.

Đăng Khoa - Tuyền Tăng vất vả vá xe đạp tại Bạc Liêu - Ảnh 1

Đăng Khoa – Tuyền Tăng hào hứng khi biết sẽ cùng nhau tham gia gameshow Lữ Khách 24h.

Tuyền Tăng chia sẻ ‘chưa bao giờ bị bể bánh xe’. Thế nên cô nàng rất bối rối khi gặp trường hợp này. Ngay khi vừa bắt đầu hành trình, Tuyền Tăng – Đăng Khoa đã được BTC cung cấp một chiếc xe đạp... bể bánh cùng một bộ dụng cụ vá xe. Cả hai phải tự-thân-vận-động để có phương tiện di chuyển trên hành trình.

Đăng Khoa - Tuyền Tăng vất vả vá xe đạp tại Bạc Liêu - Ảnh 2

Chiếc xe đạp – phương tiện di chuyển của cả hai đang chờ được vá.

Khác với đồng đội, Đăng Khoa không hề nao núng và nhanh chóng bắt tay vào việc vá xe rất chuyên nghiệp. Anh chàng nắm vững mọi quy trình từ mở ruột, bơm căng, tìm chỗ thủng với thau nước.... ‘Biết làm chớ, hồi đó Đăng Khoa bị bể bánh xe đạp miết hà. Coi các chú thợ làm nên biết hết quy trình vá xe luôn. Có điều.... chưa bao giờ làm (cười lớn).” – Đăng Khoa thành thật chia sẻ.

Đăng Khoa - Tuyền Tăng vất vả vá xe đạp tại Bạc Liêu - Ảnh 3

Đăng Khoa lần đầu bắt tay thực tế việc vá xe với sự phụ tá của Tuyền Tăng.

Tay nghề của Đăng Khoa về lý thuyết thì rất tốt, còn thực tế thì theo lời Tuyền Tăng ‘Đi chưa được 500m bể hai lần. Giờ chuẩn bị vá lần nữa. Chắc cả hai lập kỷ lục ở đây luôn quá à.’. Sau cùng, cả hai đành phải nhờ.... một em bé 12 tuổi biết vá xe giúp đỡ.

Đăng Khoa - Tuyền Tăng vất vả vá xe đạp tại Bạc Liêu - Ảnh 4

Hai thợ sửa xe bất-đắc-dĩ đang thuyết phục chuyên-gia 12 tuổi giúp đỡ.

Hành trình Lữ Khách 24h lần này diễn ra tại Bạc Liêu. Đăng Khoa – Tuyền Tăng là lượt đối mặt với các nhiệm vụ tìm hiểu về đờn ca tài tử, món ăn đặc sản làm từ con đẻn (một loại rắn biển). Thế nhưng các nhiệm vụ chính bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc sửa xe đạp chiếm quá nhiều thời gian.

Đăng Khoa - Tuyền Tăng vất vả vá xe đạp tại Bạc Liêu - Ảnh 5

Đăng Khoa – Tuyền Tăng ngồi học hát đàn ca tài tử dưới sự hướng dẫn của chú Đỗ Ngọc Ẩn – chủ nhiệm CLB đờn ca tài tử tỉnh Bạc Liêu.

Hành trình của hai Lữ Khách 24h Đăng Khoa – Tuyền Tăng được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 25/12 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.