Đang đưa thi thể nạn nhân vụ cháy ở đường Trần Thái Tông ra ngoài

Đến 21h ngày 1/11, đoàn xe CSGT tiếp tục chờ đợi hộ tống xe cứu thương chở các nạn nhân trong vụ cháy ở đường Trần Thái Tông ra ngoài.

21h xe CSGT dần hộ tống các xe cứu thương chở các nạn nhân ra ngoài khu vực đám cháy ở đường Trần Thái Tông.

Theo quan sát của PV Kiến Thức, đã có 4 nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường đám cháy. Hiện con số thương vong vẫn chưa được thống kê chính xác.

Đang đưa thi thể nạn nhân vụ cháy ở đường Trần Thái Tông ra ngoài - Ảnh 1

Xe cứu thương chở nạn nhân ra khỏi hiện trường. (Ảnh: Hưng Bùi)

Đang đưa thi thể nạn nhân vụ cháy ở đường Trần Thái Tông ra ngoài - Ảnh 2

(Ảnh: Hưng Bùi)

Theo ghi nhận của PV Kiến Thức, đến khoảng 21h ngày 1/11, các lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân của vụ cháy ở đường Trần Thái Tông. Hiện tại, khu vực hiện trường đang được phong tỏa, nhiều người dân vẫn tập trung nhau đến theo dõi vụ việc.

Đang đưa thi thể nạn nhân vụ cháy ở đường Trần Thái Tông ra ngoài - Ảnh 3

Người dân tập trung ở hiện trường đám cháy. (Ảnh: Hưng Bùi)

Đang đưa thi thể nạn nhân vụ cháy ở đường Trần Thái Tông ra ngoài - Ảnh 4

(Ảnh: Hưng Bùi)

Trước đó, như Kiến Thức đã đưa tin, khoảng hơn 13h30 ngày 1/11, một vụ cháy lớn bùng lên dữ dội rồi nhanh chóng bao trùm dãy nhà mặt phố Trần Thái Tông từ khu vực số nhà 39-45 (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Dãy nhà này có nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống và karaoke.

Theo một số người dân, khoảng thời gian trên, một tốp thợ đến hàn biển quảng cáo của quán karaoke trên phố Trần Thái Tông, rất có thể đám cháy xuất phát từ việc hàn xì của thợ sửa chữa.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Hà Nội khẩn trương đến hiện trường phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương dập lửa.

Đến khoảng 14h40, toàn bộ mặt trước của 4 ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, kính chắn ở một số tầng bị sức nóng của lửa làm vỡ tung.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã trực tiếp tới chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương dập lửa, cứu người.