Đăng dòng story, MC Thu Hoài khoe được mẹ bạn trai cưng vô cùng

  124 liên quanGốc

  Dù chưa chính thức về làm dâu nhưng chỉ qua một dòng story, MC Thu Hoài lộ được mẹ chồng tương lai vô cùng cưng khi gửi cơm khi cô nàng quay chương trình muộn.

  Sau màn cầu hôn với nhẫn kim cương to đùng ở Đà Lạt, MC Thu Hoài và bạn trai giám đốc Hoàng Nam đã trở thành cặp đôi được được dân tình hóng đám cưới nhất nhì hiện tại.

  Không chỉ có người yêu điển trai, giàu có, MC K+ Thu Hoài còn khiến nhiều người phải ghen tị khi lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ bạn trai.

  Mới đây trên dòng story, thấy nữ MC K+ đi dẫn về muộn, mẹ Hoàng Nam đã không ngại đêm hôm vất vả, làm đồ ăn đêm rồi gửi cho con dâu tương lai.

  Trong dòng story của mình, Thu Hoài cũng không quên đính kèm thời điểm chụp bức ảnh là 1:32 sáng.

  Có thể thấy mẹ bạn trai MC Thu Hoài chuẩn bị cho cô nàng những món ăn đơn giản nhưng nhiều dinh dưỡng như sườn nướng, cá hồi và canh.

  Nhìn thôi cũng biết mẹ bạn trai Thu Hoài lo lắng cho sức khỏe lo lắng sức khỏe cho cô thế nào.

  Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Thu Hoài khoe chuyện được mẹ Hoàng Nam chăm sóc.

  Ở thời điểm nữ MC quay gameshow Trời Sinh Một Cặp mùa 4 (tháng 2/2020), thấy bạn gái vất vả nên Hoàng Nam đã cùng mẹ đi mua sâm về tẩm bổ cho bạn gái.

  Chưa cưới mà đã được lòng mẹ chồng tương lai Thu Hoài khiến nhiều người cảm thấy cô nàng thực sự may mắn.

  Vũ Thu Hoài (sinh năm 1990, quê Tuyên Quang). Cô nàng được mệnh danh là nữ MC hot nhất mùa AFF Cup 2018.

  Thu Hoài theo học ĐH Kinh tế. Năm 2009, cô bắt đầu thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật khi chương trình khi tham gia Cầu vồng - cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ tài năng. Kể từ đó, 9X nhận ra đam mê là được đứng trước ống kính.

  Ngoài diễn viên, MC thể thao, Thu Hoài đang là chủ một thương hiệu thời trang tự thiết kế. Nhiều người nói cô quá ôm đồm, chia sẻ về điều này, 9X cho biết bản thân chưa bao giờ hối hận và sẽ thấy rất tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội nào.

  Mời quý độc giả xem thêm video: MC Thụy Vân xem lại lần đầu mình dẫn Chuyển Động 24h - Nguồn: VTV24

  Thiên Anh

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/dang-dong-story-mc-thu-hoai-khoe-duoc-me-ban-trai-cung-vo-cung-1434692.html