Đang điều tra vụ mất tài sản giá trị lớn tại một phòng trọ

Cuối năm 2011, tại căn phòng gia đình anh Tạo cũng bị kẻ trộm bẻ khóa, lấy trộm hai xe máy gồm 1 xe Dream Thái và một xe Wave Trung Quốc.

Khoảng 17 giờ chiều 31-10, sau khi tan ca trở về nhà, anh Châu Văn Tạo (SN 1977, quê quán huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, thuê trọ tại tổ 15D, khu phố 2, phường Bình Đa, TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) ở cùng vợ và con trai, phát hiện tài sản trong phòng bị "cuỗm" sạch nên báo cơ quan chức năng.

Đồ đạc trong căn phòng bị lục tung

Nhận tin báo, Công an phường Bình Đa đã có mặt, ghi nhận sự việc, lấy lời khai ban đầu của nạn nhân và người dân gần đó. Theo trình báo của gia đình nạn nhân, tài sản bị mất gồm 17 triệu đồng tiền mặt một sợi dây chuyền vàng hơn 2 chỉ, một máy tính bảng và một điện thoại Sam Sung Galaxy.

Số tiền mặt trên vợ chồng anh chị dành dụm lâu nay, dự kiến gửi về quê cho con nhưng chưa kịp gửi thì cũng bị kẻ gian lấy mất…

Theo anh Tèo (người hàng xóm với anh Tạo) cho biết, khoảng hơn 9 giờ sáng cùng ngày, khi đi ngang qua phòng anh Tạo thấy cửa khép nhưng không có khóa ngoài nên anh cứ nghĩ là có anh Tạo trong phòng.

Theo một số người dân ở tại khu vực này, dãy nhà trọ trên thường ban ngày là có người ở nhà. Tuy nhiên, hôm nay khi vụ trộm xảy ra thì không ai hay hay biết.

Được biết, vợ chồng anh Tạo đã thuê ở trọ tại đây để đi làm hơn 6 năm nay. Cuối năm 2011, nhà anh chị cũng bị kẻ trộm bẻ khóa phòng này, lấy trộm hai xe máy gồm 1 xe Dream Thái và một xe Wave Trung Quốc.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc