Đang điều tra vụ 2 thiếu nữ hành hung người dã man, quay clip tung lên mạng

Theo cư dân mạng, đoạn clip được quay ở đường Cao Lỗ, quận 8 và chiều 28/10 Công an quận này đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Lãnh đạo Công an quận 8 cho hay, đến chiều 28/10 mới nắm bắt thông tin về 1 đoạn clip nhóm thiếu nữ hành hung người dã man đang phát tán trên mạng xã hội. Theo lãnh đạo này, chính vì thông tin lan truyền trên mạng cho rằng vụ việc xảy ra ở đường Cao Lỗ, quận 8 nên Công an quận này đã vào cuộc tím hiểu, điều tra.

Đang điều tra vụ 2 thiếu nữ hành hung người dã man, quay clip tung lên mạng - Ảnh 1

Hình ảnh trong đoạn clip phản cảm lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: cắt từ clip)

Theo đó những ngày gần đây trên mạng xã hội facebook có lan truyền một đoạn clip cực kỳ phản cảm về nhóm hai thiếu nữ hành hung dã man một thiếu nữ khác. Đoạn clip khi xuất hiện trên mạng đã nhận được nhiều lượt chia sẻ với những ý kiến bình luận bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của nhóm thiếu nữ đối xử với bạn đồng trang lứa cực kỳ bạo lực.

Cụ thể đoạn clip dài 2 phút 38 giây mô tả một thiếu nữ cao lớn đã hai tay nắm tóc vừa chửi bới, lên gối thẳng vào mặt một thiếu nữ thấp hơn. Nạn nhân bị đánh đã khóc, có lúc té xuống nhưng bị người hành hung mình nắm tóc kéo đi, tiếp tục dùng tay tát mạnh vào mặt, dùng chân đạp vào bụng, đá vào mặt…

Một thiếu nữ khác cũng tham gia hành hung nạn nhân bằng những đòn hết sức bạo lực. Riêng thiếu nữ cao lớn lúc đầu lại tiếp tục hành hung, thậm chí ngồi lên người nạn nhân đánh thẳng vào mặt.

Đáng nói xunh quanh đó có rất nhiều thiếu nữ đứng xem, bình phẩm và dùng ĐTDĐ để ghi hình. Màn cuối của đọa clip là nhóm thiếu nữ hành hung bạn, bắt buộc nạn nhân quỳ liếm chân của thiếu nữ cao lớn.

Hiện vụ việc đang được xác minh, làm rõ.