Đang chờ hình thức xử lý đối với bảo mẫu tát nhiều cái vào mặt bé gái 3 tuổi

Bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu dùng tay tát nhiều cái mặt. Bị đánh đau, bé gái ôm mặt khóc và bỏ đi ra ngoài.

Chiều 25/10, bà Trần Thị kim Triết, Hiệu phó Trường mầm non Thị Trấn Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, cho biết clip dài 47 giây ghi lại cảnh bảo mẫu tát liên tục vào miệng bé gái kèm lời nạt nộ trên mạng xã hội được quay tại trường. Bảo mẫu trong đoạn clip là chị Nguyễn Thị Trúc Ly (37 tuổi).

Đang chờ hình thức xử lý đối với bảo mẫu tát nhiều cái vào mặt bé gái 3 tuổi - Ảnh 1

Hình ảnh bảo mẫu Ly tát vào mặt bé gái 3 tuổi. Ảnh: Cắt từ clip

Theo bà Triết, bé gái 3 tuổi vì chậm ăn nên bị bảo mẫu Ly tát vào miệng. Sau khi bị tát, bé gái kêu đau và ôm mặt khóc rồi bỏ đi.

Bà Triết cũng cho biết thêm, bé gái bị tát là con của giáo viên trong trường và đang phụ trách một lớp khác. Trong bản tường trình, cô Ly cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Bên cạnh đó, bảo mẫu Ly cũng được chuyển sang khối văn phòng làm việc để chờ xử lý.

Về phía gia đình bé gái cho biết thời gian vừa qua, cháu bé có những biểu hiện bất thường, hay giật mình, hoảng sợ và đặc biệt không muốn đến lớp…Tuy nhiên, khi vụ việc được phát hiện và cháu bé được chuyển sang lớp khác mới chịu đi học.

Qua trao đổi với báo chí, ông Lương Lương Minh, Phó phòng Giáo dục huyện Cầu Kè, cho biết đã báo cáo sự việc đến lãnh đạo huyện để xin hướng chỉ đạo xử lý. Đồng thời cũng chuyển hồ sơ sang công an điều tra để làm rõ vụ việc.

Quang Thuận