Đảng bộ Văn phòng UBND TP tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều 24/10, Đảng bộ Cơ quan Văn phòng UBND TP Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, đảng viên Chi bộ Khoa giáo - Văn xã thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND TP.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Quý - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP đã trao Quyết định và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Trí Tuệ.

Đảng bộ Văn phòng UBND TP tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Ảnh 1

Đồng chí Ngô Văn Quý - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP trao Quyết định và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Trí Tuệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quý Tiên - Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND TP, Chánh Văn phòng UBND TP nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là ghi nhận cả quá trình cống hiến và phấn đấu của đồng chí Nguyễn Trí Tuệ. Dù làm việc ở lĩnh vực nào, đồng chí Tuệ cũng giữ vững lập trường, quan điểm, phẩm chất, đạo đức, tiên phong gương mẫu của người đảng viên.

Chánh Văn phòng UBND TP Phạm Quý Tiên đề nghị, đồng chí Tuệ với những thành tích và kinh nghiệm tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân; tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với Huy hiệu Đảng được trao tặng ngày hôm nay.

Đảng bộ Văn phòng UBND TP tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng - Ảnh 2

Các đảng viên chúc mừng đảng viên Nguyễn Trí Tuệ.

Bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Văn phòng đã hỗ trợ mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Văn phòng trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.