Đang bầu bí, Phương Oanh tiết lộ 'nội bộ lục đục', hóa ra là vì nguyên nhân này

Vượt qua nhiều khó khăn, Phương Oanh và Shark Bình đã về chung một nhà.

Tháng 6/2023, Phương Oanh và Shark Bình thông báo đăng kí kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng sau 1 năm hẹn hò. Đến tháng 10/2023, nữ diễn viên xác nhận mang song thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF).

Mới đây nhất, trên Facebook Phương Oanh khiến dân tình xôn xao khi tiết lộ "nội bộ lục đục". Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong là sự lục đục nội bộ tranh giành lãnh thổ cả ngày, chóng hết cả mặt".

Visual rạng rỡ cùng góc nghiêng thần thánh của Phương Oanh trong những tháng cuối thai kỳ.

Nữ diễn viên khoe trọn bụng bầu vượt mặt khi mang song thai.

Theo đó, việc "lục đục nội bộ" mà Phương Oanh đang nói đến chính là hai em bé trong bụng. Có thể, những tháng cuối thai kì, hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh đang "trộm vía" phát triển khỏe mạnh và có sự vận động nhiều hơn dẫn đến sức khỏe của mẹ bỉm bị ảnh hưởng.

Dù chạm mặt 70kg, thế nhưng Phương Oanh vẫn giữ được gương mặt xinh đẹp cùng thần thái rạng rỡ.

Trước đó, Phương Oanh tiết lộ đã chạm mốc 70 kg. Thời gian đầu, bà xã Shark Bình bị nghén nặng. May mắn, cô luôn được chồng bên cạnh túc trực và động viên. Sau khi vượt qua giai đoạn nghén, nữ diễn viên lấy lại sức khỏe, thường xuyên cùng chồng đi du lịch khắp nơi. Thời gian gần đây, Phương Oanh còn gây sốt khi đăng tải các đoạn video nấu nhiều món ăn ngon để đãi chồng và bạn bè.

Mẹ bỉm tạm gác lại sự nghiệp để dưỡng thai và chăm sóc chồng.

Dù bận rộn công việc, thế nhưng Shark Bình vẫn dành thời gian để đưa vợ đi du lịch.

Tháng 11/2023, Phương Oanh và Shark Bình thông bão hoãn cưới vì nữ diễn viên mang song thai.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/phuong-oanh-tiet-lo-noi-bo-luc-duc-hoa-ra-la-vi-nguyen-nhan-nay-202404160730130907.html