Đăng bài kêu gọi ủng hộ, cô giáo Minh Thu bị 'bóc phốt' sai liền 3 lỗi chính tả dù chỉ viết vài dòng chữ

  147 liên quanGốc

  Trước bài viết này, có người bênh vực cô giáo nhưng cũng không ít ý kiến thẳng thắn chỉ ra những lỗi chính tả của Minh Thu.

  Cô giáo Minh Thu hiện đang là cái tên "hot" nhất MXH cho đến thời điểm hiện tại. Chính vì điều này, nhất cử nhất động của cô giáo đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Mới đây nhất, trong một bài đăng của mình, cô giáo Minh Thư đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi viết sai tận 3 lỗi chính tả trong một bài viết..

  Cụ thể, trên fanpage chính thức của mình, nữ giáo viên viết: "Hiện tại có rất nhiều page & group đang giả mạo cô và bành chướng. Mong mỗi bạn giúp cô góp gió thành bão chia lẻ tus này đính chính lại cô chỉ có page & group dưới dây thôi nhé"

  Như vậy, nữ giáo viên đã viết sai "bành chướng" (từ đúng: bành trướng), "chia lẻ" (từ đúng: chia sẻ), "dây" (từ đúng: đây). Bên cạnh đó, cô giáo cũng không sử dụng các dấu ngắt nghỉ khiến một câu văn đọc rất rối.

  Ngay lập tức, phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã vào để bắt lỗi chính tả của cô giáo. Những ý kiến này cho rằng, bản thân Minh Thu là một cô giáo, lại từng theo học ĐH Sư phạm Hà Nội thì việc viết sai chính tả thật đáng suy ngẫm. Chưa kể, cô gái này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM, do đó, không nên để những lỗi sai cơ bản ấy xảy ra.

  Tuy nhiên, cũng có ý kiến tỏ ra bênh vực cô giáo, cho rằng, "vì cô giáo xinh đẹp nên mọi lỗi lầm sẽ được tha thứ".

  Hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô giáo Minh Thu

  Minh Thu từng theo học tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội, khoa Vật lý. Trước đó, cô nàng từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh.

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, theo học ngành Sư phạm Vật lý tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Hiện tại, cô giáo trẻ đã trở lại TP. Vinh sinh sống và làm viêc, công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và TikTok.

  Cô giáo Minh Thu bất ngờ nổi lên qua buổi livestream dạy Vật lý với gương mặt cực xinh đẹp.

  Hiện, Minh Thu đang sở hữu fanpage dạy online có đến hơn 175.000 lượt theo dõi. Bên cạnh đó, Minh Thu cũng sử dụng nhiều nền tảng MXH khác nhau để lan tỏa kiến thức và tình yêu với môn Vật lý của mình cho các bạn học sinh.

  Trong các buổi livestreams truyền đạt kiến thức, cô giáo Minh Thu thường xuyên ra câu hỏi, bài tập cũng như cập nhật kiến thức đều đặn cho học sinh.

  Bên cạnh đó, để củng cố kiến thức, Minh Thu chọn cách đưa những câu hỏi nhỏ, dễ mắc sai lầm của học sinh. Với cách dạy này, cô giáo 9X muốn giúp học sinh phải nắm chắc những kiến thức cơ bản trước rồi mới giải quyết những câu hỏi khó sau.

  Phương Linh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/co-giao-minh-thu-bi-boc-phot-sai-lien-3-loi-chinh-ta-du-chi-vai-dong-202107250916065884.html