Dàn xế 'khủng' tại Los Angeles Auto Show 2016 (P1)

Cùng điểm danh những mẫu xe nổi bật tại Triển lãm Los Angeles Auto Show 2016.

Triển lãm Los Angeles Auto Show 2016 đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 27/11 tại Los Angeles Convention Center. Các thương hiệu sản xuất ô tô từ khắp nơi trên thế giới đã mang lại những thiết kế mới nhất của họ để trưng bày tại đây. Cùng điểm danh những mẫu xe nổi bật tại Triển lãm lần này.

Jaguar khởi động LA Auto Show với chiếc SUV I-PACE Concept tuyệt đẹp đại diện phong cách thương hiệu, nó sẽ được bán ra thị trường vào năm 2018.

Land Rover ra mắt với chiếc SUV Land Rover Discovery thế hệ tiếp theo.

Nhà sản xuất ô tô Anh - Aston Martin giới thiệu phiên bản mạnh mẽ với tên gọi Vanquish S.

Không chịu thua kém bởi hãng xe Anh, hãng xe Đức đã xuất hiện với một đội hình ấn tượng. Porsche tung ra một dòng xe hoàn toàn mới của Panamera với tên gọi là Executive.

Porsche sẽ trình làng bốn phiên bản Panamera Executive đặc biệt với những cải tiến đáng mơ ước, gồm Panamera Turbo Executive (404 kW/ 550 mã lực), Panamera 4S Executive (324 kW/ 440 mã lực), Panamera 4 E-Hybrid Executive (340 kW/ 462 mã lực) và Panamera 4 Executive (243 kW/ 330 mã lực).

Đồng thời tại triển lãm lần này, Porsche cũng giới thiệu mẫu xe đua 911 RSR – thêm một mẫu xe tiên tiến mới của thế giới sẽ tranh tài trên trường đua quốc tế trong năm 2017.

VW Group cũng có một sự hiện diện đáng kể, trong đó Audi ra mắt với thiết kế Audi R8 supercar.

Bên cạnh đó, Audi cũng trình làng phiên bản Q5 crossover thế hệ thứ hai.

Và cặp đôi Audi A5/S5 coupe.

Volkswagen lần đầu tiên giới thiệu SUV Atlas tại Triển lãm lần này.

Trong khi đó, Lamborghini công bố một phiên bản convertible của chiếc siêu xe LP-580-2 Huracan.

Ngoài thiết kế E63 AMG –đối thủ cạnh tranh của BMW-M5, Mercedes cũng tham dự Triển lãm lần này với, AMG GT-R và AMG GT roadster.

Mercedes AMG E63 S Edition 1

Mercedes AMG GT-R

Mercedes AMG GT roadster

Bên cạnh đó, Mercedes cũng công bố một siêu xe mui trần độc quyền mới - Mercedes Maybach Cabriolet cùng với chiếc Mercedes-Benz G550 4X4.