Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất

Dàn siêu xe bao gồm Mercedes-Benz, Lamborghini, Rolls-Royce hay Chevrolet Camaro là những “vật quý” mà tân Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu thích nhất.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 1

Donald Trump nhận được nhiều chú ý bởi xuất thân giàu có của mình. Ông là trùm bất động sản, một “ngôi sao” thiếu tế nhị trên truyền hình thực tế, và hiện tại ông đã là tân Tổng thống Mỹ khi giành chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử vào ngày hôm nay 8/11/2016.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 2

Trong khối lượng tài sản khổng lồ của mình, có vẻ như Trump đã ghi tên mình vào tất cả mọi thứ mà một tỷ phú đô la cần phải có. Ông sở hữu tòa nhà chọc trời, khách sạn, sân golf, biệt thự, máy bay trực thăng, và tất nhiên không thiếu những chiếc xế hộp của Trump.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 3

Tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump thường xuyên sử dụng máy bay phản lực trị giá 100 triệu USD và xe limousine cho công việc, nhưng ở một khía cạnh tay chơi xe, ông cũng có không ít những mẫu xe sang, độc và hiếm. Dưới đây là 5 chiếc xe nổi tiếng được Donald Trump yêu quý nhất trong bộ sưu tập của mình.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 4

Khi “mũi tên bạc” SLR ra mắt vào năm 2003, nó đã giúp Mercedes-Benz trở lại thị trường siêu xe, nối tiếp huyền thoại 300SL của thập niên 50 của thế kỷ trước. Ngay lập tức siêu xe đã lọt vào tầm mắt Donald Trump.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 5

Ông chủ của Trump Tower đã bỏ ra khoản tiền 455.000 USD để sở hữu Mercedes-Benz SLR McLaren như một tay chơi thức thời. Chiếc xe mang linh hồn thiết kế đầy tính khí động học, đồng thời nó còn sở hữu động cơ V8, dung tích 5.4L đem lại sức mạnh đáng nể với công suất 600 mã lực.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 6

Sinh ra trong gia đình giàu và lớp người giàu như Trump không thể thiếu những chiếc xe làm nền. Vì vậy không ngạc nhiên khi Tổng thống Donald Trump là “fan” của thương hiệu Anh quốc – Rolls-Royce. Chiếc Rolls-Royce Silver Cloud 56 đại diện cho series thập niên 50 của hãng xe siêu sang nước Anh được tỷ phú Mỹ mua khi còn trẻ.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 7

Sau chiếc Rolls-Royce đầu tiên sở hữu vào những năm 50, Donald Trump tiếp tục kiếm được nhiều tỷ đô la trên con đường kinh doanh. Ông tiếp tục niềm đam mê Rolls-Royce bằng việc sở hữu thêm chiếc Phantom trị giá 500.000 USD, nhưng chiếc xe được cá nhân hóa về cả kỹ thuật lẫn thiết kế theo sở thích. Trong đó đặc biệt là vàng.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 8

Với tình yêu siêu xe sang Rolls-Royce gắn liền với sự nghiệp kinh doanh, không có lý do gì để nghi ngờ rằng rất có thể tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump có thể thay thế những chiếc Cadillac quen thuộc phục vụ yếu nhân bằng xe của Rolls-Royce.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 9

Được giới thiệu vào năm 1990, siêu xe thể thao Lamborghini Diablo sở hữu sức mạnh ấn tượng nhờ động cơ V12 6.0 lít, công suất 530 mã lực.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 10

Chiếc Lamborghini này có tốc độ tối đa hơn 321 km/h. Chiếc siêu xe của Trump cách đây vài năm đã xuất hiện trên mạng xã hội Reddit với bảng tên gắn trên xe mang tên chính mình.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 11

Năm 2011, tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump từng gây ồn ào khi khi liên tục chụp hình cùng chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro Pace Car dành riêng cho đường đua Indianapolis 500. hiên bản Camaro Pace Car sở hữu động cơ V8, dung tích 6.2L kết hợp hộp số tự động 6 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 426 mã lực.

Dàn 'xế hộp' được tân Tổng thống Mỹ Donald Trump thích nhất - Ảnh 12

Ngoại thất chiếc xe nổi bật với dòng chữ "Official Pace Car" và dải sọc cam chạy từ đầu, qua nắp ca-pô đến phía sau. Nội thất với ghế ngồi bọc da màu cam. Mặc dù có hàng tá ảnh của Trump chụp cùng chiếc xe nhưng không ai chắc rằng ông ta có thực sự lái chiếc xe này trên đường đua Indianapolis 500 hay chỉ là một cách làm màu.