Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương

Live show kỷ niệm hơn 20 năm vào nghề của Việt Hương gặp bất lợi về thời tiết nhưng bất chấp những cơn mưa nặng hạt, Đan Trường và các nghệ sĩ trẻ vẫn đến sân khấu luyện tập.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 1

Tối 1/11, Đan Trường có mặt tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM để tập luyện cho Hương show của Việt Hương. Những ngày này, Sài Gòn liên tục đổ mưa khiến tiến độ công việc bị đình trệ. Nhưng bất chấp thời tiết, các nghệ sĩ vẫn miệt mài chuẩn bị cho live show.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 2

Đan Trường chơi thân với Việt Hương đã 20 năm nay nên "anh Bo" sẽ xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt. Nam ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc Bụi phấn do nhạc sĩ Hoài Phương, ông xã của nữ nghệ sĩ hài sáng tác.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 3

Giọng ca Anh ba Khía đã cất công bay từ Mỹ về Việt Nam tham dự họp báo công bố live show của Việt Hương vì tình bạn khăng khít. Dù trước đó, anh đã từ chối nhiều show để chăm vợ đang mang bầu.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 4

"Vợ Sáu Bảnh" khẳng định live show của chị không có sự tham gia của những nghệ sĩ hài đang ăn khách. Thay vào đó, chị dành cơ hội cho các gương mặt trẻ đang lên.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 5

Huỳnh Lập, Hữu Tín, Tiến Khoa, Mạc Văn Khoa... là những nghệ sĩ trẻ may mắn được Việt Hương mời góp mặt trong Hương show. Để đàn em toàn tâm dồn sức cho mình, chị đã chi trả toàn bộ cát-xê cho họ trước show diễn.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 6

Chương trình kéo dài 2 tiếng với nhiều tiết mục đặc sắc, không ngắt quãng. Nữ danh hài hải ngoại mạnh tay chi 6 tỷ đồng nhằm mang đến live show hài đặc sắc nhất từ trước đến nay.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 7

Riêng phần âm thanh, ánh sáng được ê-kíp đầu tư kỹ lưỡng và tiêu tốn đến 2 tỷ đồng. Việt Hương còn chi 1 tỷ đồng để đầu tư màn hình led với mong muốn người xem có thể quan sát kỹ lưỡng từng chuyển động trên sân khấu.

Đan Trường đội mưa đến tập live show của Việt Hương - Ảnh 8

Hương show sẽ diễn ra lúc 20h tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào tối 5/11, dự kiến có 15.000 khán giả theo dõi live show.

Kim Chi