Dân tình lụi tim trước câu nói ngọt ngào của bé Bo nhà Hòa Minzy

Mỗi lần xuất hiện, quý tử nhà Hòa Minzy khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên tài khoản TikTok Hòa Minzy đăng tải đoạn clip cực đáng yêu của bé Bo. Còn nhỏ tuổi nhưng bé Bo sống cực tình cảm, quan tâm người xung quanh. Bo "thúi" tỉ mỉ cắt móng tay cho người thân.

Dân tình lụi tim trước câu nói ngọt ngào của bé Bo nhà Hòa Minzy.

Dân tình lụi tim trước câu nói ngọt ngào của bé Bo nhà Hòa Minzy.

Vừa cắt, quý tử nhà Hòa Minzy nói cực ngọt khiến dân tình "tan chảy: "Bo phải cắt cho nó hết sắc. Không sợ vì có Bo rồi, không phải sợ gì hết ạ". Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, dân tình để lại nhiều lời khen "có cánh" cho quý tử nhà Hòa Minzy như:

- Yêu Bo quá đi, càng ngày càng chuẩn soái ca nhí.

- Bo nói làm cô tan chảy luôn rồi.

- Chúc con một đời bình an, cậu bé tình cảm.

- Xinh trai quá Bo ơi, mẹ Hòa dạy con khéo quá.

Còn nhỏ tuổi nhưng bé Bo sống cực tình cảm, quan tâm người xung quanh.

Có mẹ là nữ ca sĩ nổi tiếng, thế nên từ khi được Hòa Minzy công khai, bé Bo đã nhận về lượt yêu thích đông đảo từ người hâm mộ. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy còn "đốn tim" với loạt câu nói đầy tình cảm.

Bé Bo tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân. Nhóc tỳ chào đời vào tháng 10/2019. Bé Bo là kết quả tình yêu của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải sau 5 năm hẹn hò. Tuy nhiên, vào tháng 2/2022, Hòa Minzy khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo đã chia tay bạn trai.

Có mẹ là nữ ca sĩ nổi tiếng, thế nên từ khi được Hòa Minzy công khai, bé Bo đã nhận về lượt yêu thích đông đảo từ người hâm mộ.

Sau khi "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để chăm sóc nhóc tỳ. Theo tiết lộ, nhóc tỳ chính là nguồn động lực lớn giúp nữ ca sĩ cố gắng làm việc mỗi ngày. Bé Bo hiện đã gần 4 tuổi, sở hữu vẻ điển trai và thường xuyên khiến người hâm mộ "tan chảy" vì loạt câu nói tình cảm.

Có thể thấy Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/lui-tim-truoc-cau-noi-ngot-ngao-cua-be-bo-nha-hoa-minzy-202309071737005242.html