Dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 đọ dáng yêu kiều như tiểu thư trước thềm chung kết

Dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 diện váy áo thanh lịch, khoe nhan sắc yêu kiều trong buổi họp báo công bố vòng chung kết Miss World Vietnam 2022.

Mới đây trong buổi họp báo công bố về vòng chung kết Miss World Vietnam 2022, dàn thí sinh đã có dịp đọ dáng trên sân khấu với những bộ váy áo cực kỳ kiêu sa và thanh lịch.

Mới đây trong buổi họp báo công bố về vòng chung kết Miss World Vietnam 2022, dàn thí sinh đã có dịp đọ dáng trên sân khấu với những bộ váy áo cực kỳ kiêu sa và thanh lịch.

Người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương khoe dáng với bộ váy cúp ngực yêu kiều.

Người đẹp Thời trang Bảo Ngọc duyên dáng với bộ váy cổ sơ-mi kín đáo, thanh lịch.

Các thí sinh khoe nhan sắc yêu kiều trên sân khấu của buổi họp báo, nhận được sự cổ vũ của khán giả với vẻ ngọt ngào, duyên dáng.

Qua sự đào tạo của các chuyên gia, kỹ năng trình diễn của các thí sinh cũng đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thí sinh Hồng Xuân Mai khoe vai trần yêu kiều, nuột nà.

Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sẽ được diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn từ ngày 16/7 - 12/8/2022 với rất nhiều những hoạt động đồng hành.

Các thí sinh sẽ có dịp tham gia hàng loạt các hoạt động ấn tượng như: Người đẹp thể thao (20/7), Đại nhạc hội - Người đẹp biển (23/7), Vietnam Beauty Fashion Fest (30/7), Head to Head Challenge (1/8 - 7/8) và đêm Chung kết (12/8).

Người đẹp Nam Em diện váy xếp ly màu xanh nước biển khoe vai trần quyến rũ.

Sau buổi họp báo, các thí sinh sẽ tập luyện để chuẩn bị cho vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 sắp tới.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dan-thi-sinh-miss-world-vietnam-2022-do-dang-yeu-kieu-nhu-tieu-thu-truoc-them-chung-ket-post1453835.tpo