Dàn sao xăm hình Disney

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  1 liên quanGốc

  Nhiều ngôi sao dành tình yêu lớn cho các nhân vật hoặc biểu tượng của Disney. Họ chọn cách thể hiện tình yêu qua việc xăm mình.

  Pete Davidson có hai hình xăm lấy cảm hứng từ Disney, Winnie the Pooh trên bụng, tên Aladdin và Jasmine dưới xương đòn. Theo Insider, lý do anh xăm hình này dưới xương đòn vì Davidson và Kim Kardashian từng có giây phút vui vẻ khi hóa thân thành Aladdin - Jasmine trong Saturday Night Live. Với hình Winnie the Pooh, anh vẫn chưa tiết lộ nó được lấy cảm hứng từ đâu. Nghệ sĩ xăm hình Mira Mariah xác nhận mình là người đứng sau tác phẩm này vào năm 2018. Ảnh: kimkardashian.

  Nhân vật Buzz Lightyear trong Toy Story là nguồn cảm hứng đằng sau những hình xăm trên cổ tay của Joe Jonas Sophie Turner. Thợ xăm Mr. K đã thiết kế hình xăm này cho bộ đôi trước khi họ kết hôn. "To infinity" trên cổ tay của Jonas và "& beyond" trên tay Turner. Hình xăm này cũng bao gồm hai ngôi sao và một con tàu vũ trụ nhỏ. Ảnh: Marie Claire, Weheartit.

  Janet Jackson có hình xăm chuột Mickey bên dưới eo. Cô hiếm khi để lộ nó. "Tôi giữ hình xăm này ở nơi riêng tư trên cơ thể”, cô chia sẻ. Lần cuối công chúng được nhìn thấy những vết mực này là khi cô đến một buổi chụp ảnh năm 2020. Ảnh: Wireimage, bodyartguru.

  Jenni Farley quyết định bao phủ cánh tay của mình bằng chân dung của các công chúa Disney. Thay vì tôn vinh những câu chuyện tình yêu trong các bộ phim của Disney, Farley cho biết hình xăm của cô được lấy cảm hứng từ ý tưởng "hạnh phúc mãi mãi". "Tôi đã lấy bốn câu chuyện tình yêu Disney mình yêu thích để cho lên tay", cô nói với Inked. Ảnh: Insider, Shutterstock.

  Trước khi chia tay Paris Hilton vào năm 2018, Chris Zylka có hình xăm nằm trên cẳng tay được viết bằng phông chữ bong bóng nổi tiếng của Disney. Khi đó, Paris Hilton đã đăng lên trang cá nhân và tự nhận mình là người may mắn. Cô viết: “Anh ấy đã tìm thấy công chúa trong truyện cổ tích của mình”. Bài viết hiện đã bị xóa. Đến tháng 8/2019, vài tháng sau chia tay, anh đã che hình xăm bằng hình con khỉ. Ảnh: ESX.

  Alexa Bliss chọn xăm mực trắng để ghi nhớ "tọa độ hạnh phúc" của mình - lâu đài Cinderella tại công viên giải trí Magic Kingdom ở Orlando, Florida (Mỹ). Trong bài đăng khoe hình xăm trên mạng xã hội, nhiều fan thắc mắc việc Bliss chọn xăm mực trắng thay vì mực đen. Đa số nhận xét hình xăm mực trắng của cô khá thiếu thẩm mỹ. Ảnh: Insider.

  Dĩ An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dan-sao-xam-hinh-disney-post1342697.html