Dàn sao Việt chào đón Vedette Cafe & Lounge

Thưởng thức thời trang, ngẫu hứng với âm nhạc, thể hiện cá tính của riêng mình chính là những điểm thu hút rất đông các khách mời, nghệ sĩ, ngôi sao trong làng sao Việt đến tham dự đêm hội ấn tượng ngày 12/4.

Những gương mặt quen thuộc như Thanh Lam, Tùng Dương, người mẫu Dương Yến Ngọc, Trang Trần, Khánh My, NTK Hoàng Hải đến chúc mừng cho sự ra mắt của Vedette Cafe & Lounge.

Tuy mới ra mắt nhưng Vedette đã gây ấn tượng với phong cách sang trọng và chuyên nghiệp

Người mẫu Trang Trần, Hồng Nhung đến chúc mừng sự ra mắt của Vedette

Ca sĩ Tùng Dương đến sự kiện với trang phục khác hẳn phong cách bình thường nhưng rất thời trang và lịch lãm

Người mẫu Trang Trần và Thúy Hằng tạo dáng trước ống kính

Màn trình diễn BST thời trang của NTK Hoàng Hải thu hút sự chú ý của các khách mời

Màn trình diễn hóa thân thành 4 ngôi sao Hollywood của 4 người mẫu Việt đã khiến cho không khí của đêm hội thêm sôi động và đặc sắc, tạo ấn tượng cho tất cả các khách mời.

Đỗ Kiều Anh hóa trang Angelina Jolie , Vũ Huyền Trang sắm vai diễn viên quyến rũ Megan Fox. Sự xuất hiện ấn tượng của nhân vật đặc biệt này tại đêm tiệc đã mang đến cho các khách mời nhiều bất ngờ và thú vị.

Tống Hương Thảo gây bất ngờ nhất với hình tượng Lady Gaga

Vũ Hồng Quân và phong cách Adam Lambert

Ái Phương xuất hiện tại sự kiện với vai trò ca sĩ. Cô nhận được sự cỗ vũ và khen ngợi từ phía khách mời với phần trình bày ca khúc nổi tiếng như Hello VietNam, Dòng Thời Gian, Em muốn…

Đêm hội của thời trang, âm nhạc tại Vedette hứa hẹn tạo ra một địa điểm lý tưởng cho những người trẻ, thành đạt, đẳng cấp thể hiện mình. Một lần nữa, “Thượng đỉnh phong cách Platinum 18” hi vọng sẽ luôn đồng hành với giới trẻ trong hành trình mang đến phong cách thượng đỉnh thật sự.

Tú Uyên