Dàn sao U23 Việt Nam của Hà Nội FC nhận thưởng 3 tỷ đồng

  Hà Nội FC thưởng 3 tỷ đồng cho nhóm cầu thủ tham dự SEA Games 31 và vòng chung kết U23 châu Á 2022 trong màu áo U23 Việt Nam.

  Hà Nội FC tổ chức lễ vinh danh, trao thưởng cho các cầu thủ của CLB đạt thành tích tốt trong màu áo U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và vòng chung kết U23 châu Á. Những cái tên được nhắc tới là Đỗ Hùng Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng, Lê Văn Xuân, Quan Văn Chuẩn và Nguyễn Hai Long.

  Tổng số tiền thưởng mà đội bóng Thủ đô thưởng cho nhóm cầu thủ kể trên là 3 tỷ đồng.

  Hà Nội FC là CLB đóng góp nhiều thành viên nhất cho U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và vòng chung kết U23 châu Á, 2 giải đấu quan trọng nhất của lứa tuổi này trong năm 2022. Trong đó, Hùng Dũng và Việt Anh lần lượt là đội trưởng ở 2 giải đấu kể trên.

  Tiến Long, Văn Tùng là 2 trong số các cầu thủ Hà Nội FC khoác áo U23 Việt Nam.

  Tiến Long, Văn Tùng là 2 trong số các cầu thủ Hà Nội FC khoác áo U23 Việt Nam.

  Đội bóng Thủ đô tiếp tục cho thấy chất lượng đào tạo trẻ, cung cấp các lứa cầu thủ nối tiếp nhau cho các cấp độ đội tuyển quốc gia. Đây cũng là quá trình đầu tư chuyên nghiệp, bài bản từ nền tảng để Hà Nội FC hướng tới thành công và sự ổn định lâu dài về thành tích.

  Phát biểu trong lễ vinh danh, Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh việc đóng góp cho các đội tuyển quốc gia đạt thành tích ở đấu trường quốc tế là niềm tự hào không chỉ của riêng các tuyển thủ. Đội bóng Thủ đô luôn đề cao khẩu hiệu "tự hào Hà Nội, vinh quang Việt Nam".

  "Khoác áo ĐTQG luôn là nghĩa vụ mà từng cá nhân phải có sự nghiêm túc. Phần quà là sự ghi nhận xứng đáng. Khi thi đấu tốt ở CLB, cánh cửa lên đội tuyển luôn mở với các bạn. Khi có thành tích ở đội tuyển, các bạn trở về CLB cũng không bao giờ chịu thiệt", Chủ tịch Hà Nội FC nói với Hùng Dũng và các đồng đội vừa trở về CLB sau 2 giải đấu thành công cùng U23 Việt Nam.

  Minh Ngọc

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/dan-sao-u23-viet-nam-cua-ha-noi-fc-nhan-thuong-3-ty-dong-ar683778.html