Dàn sao thi chạy kêu gọi ủng hộ nạn nhân giao thông

  158 liên quanGốc

  Ngày 25-11, Ban tổ chức ngày hội 'Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc' cho biết, Cuộc thi chạy Mottainai Run ở phố đi bộ quanh Hồ Gươm đang thu hút rất nhiều người tham gia. Trong đó, dàn sao nổi tiếng gồm diễn viên Thu Quỳnh, Thanh Hương, Hồng Diễm, Lương Giang, Lưu Huyền Trang, Tiến Lộc, Á hậu Yan My đã chính thức đăng ký tham gia.

  Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” lần thứ 7 - năm 2019 nhằm gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức, chính thức khởi động từ tháng 5-2019, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM.

  Hoa khôi Vầng trăng khuyết Bế Thị Băng ủng hội giày, áo dài, váy cho ban tổ chức

  Dự kiến, ngày hội diễn ra vào ngày 8-12 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Trong đó, cuộc thi chạy Mottainai Run trên phố đi bộ quanh Hồ Gươm đang thu hút rất nhiều người đăng ký. Sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng hứa hẹn khiến mang đến không khí cuộc chạy bộ thêm phần sôi động, náo nhiệt.

  Nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" - Thu Quỳnh đăng ký tham gia cuộc chạy bộ

  Ngoài ra, người đến với chương trình có rất nhiều cách làm việc thiện thú vị, độc đáo. Đại sứ Mottainai 2019 Bế Thị Băng đã tặng chương trình đôi giày cao gót mà cô chỉ mới chỉ đi đúng 1 lần trước khi bị tai nạn giao thông, phải cắt bỏ một chân, trải qua rất nhiều đau đớn về thể xác và tinh thần trong suốt 2 năm trời điều trị. Với nghị lực phi thường, cô đã quyết tâm sống như một người lành lặn, trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh không may mắn.

  Diễn viên Thanh Hương

  Ngoài đôi giày, Bế Thị Băng còn tặng chương trình Mottainai 1 chiếc áo dài và 1 chiếc váy ngắn. Cô chia sẻ, trước kia cô thường hay mặc cảm nên hay mặc váy dài để che một bên chân khuyết thiếu nhưng giờ cô đã tự tin hơn để mặc váy ngắn. Thông qua chương trình Mottainai, Hoa khôi Vầng trăng khuyết muốn truyền sự lạc quan, niềm vui sống và nghị lực vươn lên đến những em nhỏ là nạn nhân trực tiếp hoặc gián tiếp của tai nạn giao thông.

  Diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm

  CLB Võ thuật Việt Nhật của cựu tuyển thủ quốc gia 2 lần vô địch Seagame Bùi Việt Bằng với gần 1.000 võ sinh sẽ chung tay với Ngày hội Mottainai bằng màn đồng diễn Karate cơ bản, Karate Dance, mặc võ phục tham gia cuộc thi chạy Mottainai Run quanh hồ Gươm.

  Các hội viên Hội phụ nữ trong quân đội không những trao tặng tiền mặt mà còn mua những thùng quà gồm vở, đồ dùng học tập, quần áo… mới 100% nhờ Chương trình trao tặng các con. Cô bé Nguyễn Yên Chi, học sinh trường Tiểu học Phương Mai, Hà Nội đã mổ heo đất được số tiền 1 triệu đồng để trao tặng Quỹ Mottainai. Đó là số tiền em được thưởng vì làm việc nhà, đạt thành tích cao trong học tập.

  N.H

   Nguồn CAND: http://cand.com.vn/giai-tri-van-hoa/dan-sao-thi-chay-keu-goi-ung-ho-nan-nhan-giao-thong-571342/