Dàn sao MU sốc khi Ten Hag ở lại

Giới chóp bu MU quyết định không sa thải Erik ten Hag khiến nhiều cầu thủ cảm thấy bất ngờ.

 Giữ Ten Hag là quyết định gây bất ngờ của giới chủ MU. Ảnh: Reuters.

Giữ Ten Hag là quyết định gây bất ngờ của giới chủ MU. Ảnh: Reuters.

Theo Telegraph, cầu thủ MU chỉ phát hiện ra sự thật về Ten Hag thông qua các kênh phương tiện truyền thông. Hầu hết cầu thủ đang đi nghỉ hè hoặc lên tuyển tập trung nên không được biết thông tin nội bộ vốn được giữ kín.

"Các cầu thủ MU bị sốc vì nghĩ rằng Erik ten Hag sẽ bị sa thải. Họ phản ứng mạnh mẽ và cảm thấy rất bất ngờ. Tất cả thật sự không biết chuyện gì đang xảy ra", Telegraph viết.

Dù vậy, hầu hết cảm thấy nhẹ nhõm bởi vị trí HLV trưởng đã được giải quyết, không còn rơi vào tình cảnh không chắc chắn như trước. Giờ đây, MU có thể triển khai các kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trước đó, "Quỷ đỏ" bị chỉ trích vì kéo dài quy trình xem xét tương lai Ten Hag. Nhưng sau tất cả, nội bộ MU có niềm tin rằng giải pháp tốt nhất được đưa ra và mọi đồn đoán không hay đã chấm dứt.

Cách Ten Hag đối phó với áp lực cũng gây ấn tượng mạnh. Bất chấp nguy cơ bị sa thải, nhà cầm quân người Hà Lan không có chút sợ hãi. Cựu HLV Ajax còn giúp MU vượt qua cơn khủng hoảng chấn thương và vô địch FA Cup thuyết phục.

Hiện tại, MU đã bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với Ten Hag. Giới chóp bu tin rằng Ten Hag là người phù hợp để tiếp tục dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford.

Minh Nghi

Nguồn Znews: https://znews.vn/dan-sao-mu-soc-khi-ten-hag-o-lai-post1480639.html