Dàn sao hội tụ về The Winner Is 2014

(Congluan.vn) - Sau màn chào sân ấn tượng với chiến thắng không tưởng dành cho cô sinh viên Hải Châu ở mùa giải đầu tiên tại Việt Nam, Tôi Là Người Chiến Thắng - The Winner Is mùa 2 trở lại với những thay đổi nhằm tiếp cận gần hơn nữa với công chúng.

“Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is…” là chương trình truyền hình có phiên bản Quốc tế được cung cấp bản quyền bởi TALPA INTERNATIONAL (nhà cung cấp bản quyền “The Voice” & “Deal or No Deal”). Chương trình là cơ hội để những đam mê được tỏa sáng và chiến thắng bằng một thứ vũ khí duy nhất là giọng hát.

Niềm tự hào của Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is mùa 1, quán quân Hải Châu vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên sau khi đăng quang. Đây là sản phẩm âm nhạc duy nhất tính đến thời điểm này của 1 nghệ sỹ Việt Nam hợp tác với hãng đĩa lừng danh Universal.

Hải Châu từ một cô gái vô danh đã trở thành niềm tin của hàng triệu trái tim yêu nhạc tại Việt Nam. Ngay sau khi đăng quang là chuỗi thời gian “im ắng” của cô gái này trong sự sốt ruột chờ đợi của giới chuyên môn, truyền thông và công chúng. Single ‘Out of Control’ là câu trả lời cho tất cả sự hoài nghi về năng lực của Hải Châu và mối quan hệ hợp tác giữa cô với Universal.

Chiến thắng của Hải Châu như một chân lý rằng dù bạn là ai, như thế nào, đến từ đâu…chỉ cần tình yêu thực sự dành cho âm nhạc, chỉ cần những khoảnh khắc tỏa sáng đúng lúc, chiến thắng sẽ thuộc về bạn. Đương nhiên, chiến thắng sẽ thay đổi số phận của bất kỳ ai sỡ hữu nó.

Ở mùa thi năm nay, 56 thí sinh, bao gồm nhiều thành phần khác nhau như người nổi tiếng, ca sỹ chuyên nghiệp, ca sỹ bán chuyên, học sinh sinh viên và trung niên được tìm kiếm từ khắp nơi trên cả nước sẽ được chia thành 8 bảng thi đấu, mỗi bảng 7 thí sinh.

Ở mỗi bảng đấu, các ứng viên trực tiếp loại nhau và 2 đại diện cho mỗi bảng sẽ tiến vào vòng tứ kết. 8 ứng viên vượt qua vòng tứ kết tiến thẳng vào vòng bán kết ==> 4 ứng viên xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết sẽ tham gia vào đêm thi đấu cuối cùng để chinh phục danh hiệu Người Chiến Thắng cùng với giải thưởng tối thiểu là 300 triệu đồng cùng 1 hợp đồng ghi âm với hãng đĩa lừng danh Universal.

Ở mỗi trận đối đầu trực tiếp giữa 2 thí sinh sẽ có phần thương lượng trước khi công bố kết quả. Thí sinh đồng ý thương lượng sẽ ra về với 1 số tiền thưởng nhất định. Nếu cả 2 không đồng ý thương lượng, kết quả sẽ được mở ra, người có điểm số thấp hơn sẽ phải ra về trắng tay.

Toàn bộ kết quả của cuộc thi sẽ được quyết định bởi 100 khán giả tại trường quay, riêng trận chung kết thì khán giả truyền hình sẽ tham gia 50% vào kết quả cuối cùng. Mùa hè này, không chỉ có World Cup tại Brazil mới mang đến cảm giác nghẹt thở của những trận tranh tài quyết liệt!

Mùa 2 của Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2014 chứng kiến nhiều sự thay đổi nhằm tiếp cận sâu rộng hơn đến đại chúng. Thành phần Ban Giám Khảo khác với mùa trước là cố định giám khảo chính thì mùa này, giám khảo chính của từng đêm thi sẽ được thay thế luân phiên.

Vị trí được quan tâm nhiều nhất trong mùa giải thứ 2 của Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is là người cầm trịch – host – của chương trình. Nghệ sỹ Hoài Linh được lựa chọn cho vị trí này. Bên cạnh đó, danh sách các giám khảo chính cũng đang là những thành tố gây tò mò cho công chúng, John Huy Trần, Thanh Bùi và Noo Phước Thịnh là 3 cái tên đã được xác định. Những cái tên còn lại, nhà sản xuất sẽ công bố trước mỗi đêm thi.

Tất cả các đêm thi đều được truyền hình thực tiếp thay vì chỉ truyền hình trực tiếp 4 đêm thi cuối cùng như mùa giải trước. MC của mùa 2 là danh hài Hoài Linh thay thế cho Bình Minh. Thành phần các bảng thi đấu: bảng thi nhóm ca sẽ được thay thế bằng bảng thi nghệ sỹ - người nổi tiếng bên cạnh các bảng thi đấu học sinh sinh viên, đơn ca, ca sỹ, trung niên.

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2014 được phát sóng toàn quốc trên các kênh sóng HTV7, HN1, DRT1 và GiaitriTV. Tám tập đầu tiên của vòng bảng sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h thứ 7 trong 8 tuần liên tiếp bắt đầu từ 12/7 đến 30/8. Bốn tập cuối cùng (2 tập tứ kết, 1 tập bán kết, 1 tập chung kết) được truyền hình trực tiếp vào 21g chủ nhật trong 4 tuần liên tiếp bắt đầu từ 7/9 đến 28/9.

BÌNH MINH