Dàn sao công khai giới tính thật

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Diễn viên Rebel Wilson xác nhận mối quan hệ với nhà thiết kế thời trang Ramona Agruma. Trong khi đó, cầu thủ Jake Daniels cũng công khai giới tính thật.

  Nữ diễn viên của Pitch Perfect - Rebel Wilson mới đây tiết lộ rằng cô đang hẹn hò với nhà thiết kế thời trang Ramona Agruma. Trong bài đăng, Rebel Wilson chia sẻ: "Tôi nghĩ mình đang tìm kiếm Hoàng tử Disney, nhưng có lẽ điều tôi thực sự cần trong thời gian qua là Công chúa Disney". Ảnh: FilmMagic.

  Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Emeli Sandé tiết lộ cô đang có mối quan hệ với phụ nữ vào đầu năm nay.

  Khi được hỏi về giới tính, Sandé nói: "Tôi không chắc mình xác định được chính xác giới tính của bản thân. Tôi chỉ cảm thấy mình nên yêu bất cứ ai mà mình muốn". Ảnh: The Sun.

  Aunjanue Ellis, người đã nhận được đề cử Oscar đầu năm nay cho vai diễn cùng với Will Smith trong King Richard, tiết lộ rằng cô là người song tính. Ellis nói với Variety trong cuộc phỏng vấn: "Tôi công khai về điều đó, tôi muốn sống cuộc đời của chính mình. Do đó, tôi cho mọi người xung quanh biết mình là người song tính". Ảnh: New York Times.

  Vào tháng 1, Ava Phillippe, con gái Reese Witherspoon và Ryan Phillippe, tuyên bố cô không giới hạn giới tính khi quen biết ai đó. "Tôi bị thu hút bởi… mọi người! Giới tính nào cũng được", Ava Phillippe chia sẻ. Ảnh: Royalty.

  Trong một lần xuất hiện trên chương trình trò chuyện Red Table Talk vào tháng 4, Janelle Monaé tiết lộ: "Tôi không coi mình là phụ nữ. Tôi cảm nhận được tất cả năng lượng của mình dù ở bên cạnh ai. Tôi cảm thấy Chúa vĩ đại hơn nhiều so với 'anh ấy' hay 'cô ấy' và tôi sẽ sống như những gì tôi muốn". Ảnh: Yahoo.

  Rae Williams, ngôi sao của loạt phim hẹn hò The Ultimatum, thông báo cô là người song tính trong lần tái hợp của chương trình vào tháng tư. "Tôi từng ở với một người, cô ấy thật tuyệt vời và tôi có mối quan hệ thực sự tốt với cô ấy. Chúng tôi vẫn giữ chuyện đó một cách bình thường. Tôi đang tìm hiểu về bản thân cũng như giới tính của mình", cô nói. Ảnh: Rae Williams.

  Diễn viên kiêm ngôi sao truyền hình thực tế của Selling Sunset - Chrishell Stause tiết lộ cô đang có mối quan hệ với nữ rapper G Flip. "Tôi vẫn bị thu hút bởi năng lượng nam tính và một con người tốt. Tôi rất cởi mở với nguồn năng lượng tốt và tôi không biết tương lai của mình ra sao", cô nói. Ảnh: AFP.

  Maria Thattil đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Australia vào năm 2020 và xuất hiện trên I'm A Celebrity… Get Me Out of Here vào tháng 1, nơi cô nói rằng mình là người song tính. "Lớn lên, tôi luôn có chút tò mò. Tôi từng hẹn hò những người thẳng thắn, nhưng tôi đã phải lòng nhiều cô gái học cùng trường. Sẽ dễ dàng hơn nếu tôi hẹn hò với đàn ông, nhưng tôi cũng vừa kết thúc mối quan hệ với một cô gái, đó là điều rất tự nhiên", hoa hậu chia sẻ. Ảnh: The Sun, Gcmag.

  Vào tháng 6/2020, Amybeth McNulty đã ra mắt người hâm mộ. Cô chú thích đoạn video: "Đây là bộ phim chính thức của tôi. Khi tôi nói trong quá khứ rằng tôi hiểu bạn, đó là bởi vì tôi từng như bạn. Tôi biết cuộc hành trình đó khó khăn như thế nào nhưng hãy biết bạn sẽ ổn. Tôi đã mất hơn 8 năm để hiểu hết sự thật về giới tính, nhưng bây giờ tôi tin vào bản thân mình". Ảnh: Seyrederiz.

  Vào tháng 5, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh Jake Daniels công khai mình là người đồng tính. Daniels, người đang chơi cho Blackpool ở Anh, là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thứ hai dám công khai giới tính thật sau Justin Fashanu, người đã bị cắt đứt sự nghiệp vì chứng kỳ thị người đồng tính năm 1990. "Bây giờ là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng kể cho mọi người nghe câu chuyện của mình. Tôi muốn mọi người biết con người thật của tôi", Daniels chia sẻ trong bài báo trên Sky Sports. Ảnh: SCMP.

  Hoàng Anh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dan-sao-cong-khai-gioi-tinh-that-post1328123.html