Dân phòng 9 lần đưa bé gái vào nhà nghỉ: Tự nguyện?

Cán bộ dân phòng trong vòng nửa tháng đã 9 lần đưa bé gái 14 vào nhiều nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn để quan hệ tình dục.

Cán bộ dân phòng đưa bé gái vào nhà nghỉ là Lê Chí Bảo (19 tuổi), trú tại xã An Xuyên, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Nạn nhân là Hằng (14 tuổi) trú tại xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau.

Ngày 17/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau cho biết, đơn vị này đã chuyển hồ sơ đến Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Chí Bảo về tội “Giao cấu trẻ em”.

Theo điều tra ban đầu, Hằng vì buồn chuyện gia đình nên đã bỏ nhà ra đi. Trong thời gian này, Hằng và Bảo đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm.

Sau thời gian qua lại, ngày 1/8, Bảo chở Hằng đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ tâm sự. Tại đây bé gái 14 đã đồng ý quan hệ tình dục với Bảo.

Dân phòng 9 lần đưa bé gái vào nhà nghỉ: Tự nguyện? - Ảnh 1

Nhà nghỉ nơi gia đình phát hiện Bảo và con gái quan hệ tình dục với nhau. Ảnh: TNO

Trong vòng nửa tháng, Bảo đưa Hằng đi nhiều nơi, ngủ tại nhiều nhà trọ và tổng cộng đã 9 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục đối với bé gái.

Đến ngày 15/8, người nhà của Hằng nhận được tin con gái đang ở cùng Bảo trong nhà trọ Hồng Mai nên đã đến tìm kiếm.

Sau khi nghe Hằng kể lại sự tình, người nhà đã đưa em đến cơ quan công an trình báo.

Ngay sau đó, Bảo đã bị triệu tập và thừa nhận hành vi giao câu của mình với Hằng.

Đây không phải là lần đầu tiên các thanh niên rơi vào vòng lao lý khi nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục với các bé gái. Một trường hợp tương tự cũng mới xảy ra tại Đắk Lắk khiến dư luận địa phương xôn xao.

Đối tượng nhiều lần quan hệ với bé gái là Y Sun Niê (24 tuổi), trú tại tổ dân phố 6, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Nhung (13 tuổi) ở cùng tổ dân phố.

Theo hồ sơ vụ án, do ở cùng tổ dân phố nên Niê và Nhung có quan hệ tình cảm yêu đương. Giữa tháng 5/2015, Niê chở Nhung đến một khu đất trống tại phường Tân An tâm sự rồi sau đó cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Lúc này Nhung chưa đủ 12 tuổi.

Từ đó đến giữa tháng 10/2015, cả hai đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau sau mỗi lần đi chơi. Hậu quả, Y Sun Niê bị TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt 16 năm tù giam.

Tên nạn nhân được thay đổi

Hà Nam (Tổng hợp)