Đàn ông sở hữu 4 nốt ruồi này 'tiêu tiền như phá', kiếm bao nhiêu cũng hết

Đàn ông sở hữu một trong 4 nốt ruồi dưới đây thường có tính cách phóng khoáng, quảng giao, tiêu xài rộng rãi nên khó lòng giữ được tiền bạc.

Nốt ruồi ở cánh mũi đồng nghĩa với tài vận của người đó rất dễ hao tổn. (Ảnh minh họa).

Nốt ruồi ở cánh mũi đồng nghĩa với tài vận của người đó rất dễ hao tổn. (Ảnh minh họa).

Nốt ruồi ở cánh mũi

Mũi nằm ở cung phú quý của khuôn mặt. Nhìn tướng mũi, người ta có thể dự báo được tài vận, tài sản của một người.

Nốt ruồi ở cánh mũi đồng nghĩa với tài vận của người đó rất dễ hao tổn. Nam giới sở hữu nốt ruồi này thường kém về năng lực kiểm soát tiền bạc, thường là cầm tiền dễ tiêu pha, không có kiểm soát.

Nốt ruồi giữa lông mày và mắt

Nơi này theo tướng số gọi là “Địa phủ”, chủ quản về điền sản và tài sản của một người, cũng có thể từ đây nhìn ra quan hệ trong nhà có hòa thuận hay không.

Nếu một người có nốt ruồi ở vị trí này, chứng tỏ gia đình bất ổn, dễ hao tài tốn của, sự nghiệp và công việc không mấy suôn sẻ, khó thu nhập cao.

Thậm chí có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người khác vì chuyện tiền bạc, kỹ năng quản lý tài chính không tốt, đầu tư dễ bị thất bại, khó trở thành người giàu có!

Nốt ruồi ở trước cằm

Đàn ông có nốt ruồi ở trước cằm thường là người có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, theo cổ nhân, đàn ông có nốt ruồi trước cằm có số phá gia chi tử. Người này luôn hết mình vì anh em, đặc biệt trong câu chuyện tiền bạc chi tiêu cho anh em bạn bè không tiếc tay.

Khi quan sát thực tế, đàn ông có nốt ruồi trước cằm thường có nhiều bạn bè, hay tụ tập, đi chơi. Chính vì lẽ đó mà khả năng giữ tiền của họ rất kém.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Miệng được gọi là “Tiền cung” trong tướng số, nó phụ trách khả năng ra vào tiền bạc, ham muốn hưởng thụ và ham muốn vật chất của một người, vì vậy nó có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với tài vận và quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Nếu xung quanh miệng có nốt ruồi thì loại nốt ruồi này là nốt ruồi xấu xa, tiền bạc thất thoát, tuy họ có tài ăn nói hùng hồn, có tài hùng biện nhưng làm việc gì cũng rất không đáng tin cậy, luôn thích cơ hội.

Người có nốt ruồi này thường muốn hưởng thụ, có tiền liền nghĩ đến phung phí, nên khó tiết kiệm được.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.

PV

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/dan-ong-so-huu-4-not-ruoi-nay-tieu-tien-nhu-pha-kiem-bao-nhieu-cung-het-post654918.html