Đàn ông ngoại tình: Đơn giản vì ham của lạ

(Tình yêu) - Chẳng có bùa ngải gì đâu, đàn ông ngoại tình với người đàn bà hơn tuổi đơn giản chỉ là ham của lạ mà thôi…

Chồng đắm đuối người đàn bà hơn tuổi

Chẳng phải bùa ngải gì đâu, đàn ông ngoại tình đơn giản chỉ là ham của lạ

Bạn cũng chẳng phải xem lại bản thân mình như một số độc giả gợi ý, vì bạn đã sống đúng, đủ với nghĩa vụ của một người vợ là sinh con đẻ cái và yêu thương chồng vô điều kiện, ngay cả khi anh ta phản bội bạn.

Vấn đề là ở chồng bạn thôi. Chẳng có bùa ngải nào cả, cũng chẳng phải bạn không tốt, hay không đủ sức hấp dẫn chồng. Mà đơn giản là, “Một cái lạ bằng tạ cái quen”, của lạ thì bao giờ cũng ngon và hấp dẫn hơn những thứ mà hàng ngày anh ta phải ăn, phải tiếp xúc.

Nên anh ta đắm đuối một người đàn bà hơn mình đến 10 tuổi, kém vợ về nhan sắc, trình độ là như vậy. Bạn đã hết lời khuyên can chồng, nhưng anh ta vẫn không nghe, anh ta bất chấp đạo đức, bất chấp dư luận, lạnh nhạt với vợ con, điều đó chính tỏ anh ta là một người đàn ông kém bản lĩnh và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, không quan tâm đến thái độ của những người xung quanh.

Xin lỗi, cho tôi nói thẳng là, một người đàn ông như thế không những vô liêm sỉ mà còn vô trách nhiệm, người đàn ông như thế mất cũng không đáng tiếc.

Bạn hãy đợi thêm một thời gian nữa, nếu anh ta vẫn không từ bỏ mối quan hệ ngoài luồng với người đàn bà hơn tuổi đó, thì bạn hãy cương quyết ly dị, lúc này pháp luật sẽ ủng hộ và đứng về phía bạn, bạn có thể đơn phương ly dị ngay cả khi chồng không đồng ý. Bạn hãy một mình nuôi con, đừng nghĩ đến con người phản bội đó.

Tôi tin là không lâu đâu sau khi sống cùng người đàn bà hơn tuổi đó chồng bạn sẽ lại quay về, quỳ dưới chân bạn và xin tha thứ. Đơn giản thôi, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, còn cấm đoán, chứ một khi đã thỏa mãn, đã “tỏ đường đi lối về” của nhau rồi thì lại chán ngay thôi.

Ngọc Hương