Đàn ông có bao giờ tự hỏi phụ nữ cần gì chưa?

Có anh ước "giá các bà vợ cũng biết chiều chồng như gái nạ dòng". Nhưng có bao giờ các anh tự hỏi phụ nữ cần và thiếu những gì chưa, hay chỉ biết hỏi ngược lại?

Tiêu đề: Giá các bà vợ cũng biết 'chiều' chồng như 'gái nạ dòng'??
Người gửi: Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Ngày gửi: 20/3/2012 8:26:17 PM

Chào anh Quốc Anh Nguyễn .

Đọc bài của anh, tôi không biết tả thế nào về những người đàn ông có suy nghĩ lúc nào mình cũng là nhất, muốn gì được nấy. Nhưng có anh nào nghĩ được nếu mình không làm những chuyện ấy thì chẳng ai dại gì để cho các anh cái tội lừa gạt hay là trăng hoa?

Thiết nghĩ khi quen thì đòi hỏi phải dâng hiến, không nghe theo thì ui chao khỏi phải nói, còn giờ thì lại kêu ước gì vợ mình như gái nạ dòng yêu chiều. Vậy các anh có bao giờ nghĩ thay cho phụ nữ chúng tôi chưa, hay chỉ nghĩ cho bản thân mình là chính? Gái nạ dòng hay vợ thì cũng đều là con người, họ cũng muốn được yêu thương, muốn được mãnh liệt và còn muốn rất nhiều nhiều thứ khác. Nhưng chính bản thân đàn ông các anh lại là con dao hai lưỡi khi họ sống đúng con người họ.

Anh tìm niềm vui riêng trong khi lừa dối vợ mình mà cho là hay là vui thì thật là lạ. Vậy gái nạ dòng chỉ để mấy anh thỏa mãn rồi chà đạp lên họ sao (tuy là có một số con sâu làm rầu nồi canh)? Các anh hãy xem lại chính mình đi rồi hẵng đòi hỏi người khác đối xử với các anh thế nào cho phải lẽ.

Có bao giờ đàn ông các anh tự hỏi chị em phụ nữ chúng tôi cần và thiếu những gì chưa, hay chỉ biết hỏi ngược lại? Sống phải biết cho và nhận, nếu chỉ nhận không thì phải có ngày hối hận. Mong ban biên tập đăng bài tôi viết vì dạo gần đây quá bức xúc. Cảm ơn quý báo.