Dàn nam phụ cực phẩm tranh giành 'spotlight' với Nhậm Gia Luân trong bộ poster đóng máy 'Thỉnh quân'

Bên cạnh cặp đôi chính Nhậm Gia Luân - Lý Thấm, 'Thỉnh quân' còn sở hữu dàn diễn viên phụ hùng hậu toàn trai xinh gái đẹp.

Thỉnh quân là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Thỉnh quân tế kiệu của tác giả Viễn Tại. Từ khi khai máy đến nay, phim vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của cặp diễn viên chính Lý Thấm - Nhậm Gia Luân.

Dàn nam phụ cực phẩm đọ sắc với Nhậm Gia Luân trong bộ poster đóng máy 'Thỉnh quân'

Dàn nam phụ cực phẩm đọ sắc với Nhậm Gia Luân trong bộ poster đóng máy 'Thỉnh quân'

Không lâu sau khi tuyên bố đóng máy ngày 17/12, ekip Thỉnh quân chính thức tung loạt poster giới thiệu tạo hình nhân vật. Bên cạnh cặp đôi chính với tạo hình "ngầu nòi" cực xuất sắc, khán giả còn được phen trầm trồ trước dàn nam phụ cực phẩm trong phim.

Cùng Saostar ngắm nhìn loạt poster và tìm hiểu về vai diễn của dàn nhân vật góp mặt trong phim nhé!

Lý Thấm - vai Vu Đăng Đăng/Tạ Tiểu Quyển

Tạ Tiểu Quyển là thiên kim tiểu thư nhà Cục trưởng, tài sắc vẹn toàn. Thế nhưng kiếp trước, nàng lại là Vu Đăng Đăng, một nữ thổ phỉ - thiếu chủ của Thanh Tuyền Sơn. Nàng có mối tình kiếp trước kiếp này - ngàn năm luân hồi với nam chính do Nhậm Gia Luân thủ vai.

Nhậm Gia Luân - Lục Viêm/Đỗ Vọng

Kiếp trước, Lục Viêm là sát thần tướng quân nổi danh thiên hạ, sát phạt quyết đoán, ngạo kiều cấm dục. Kiếp này, chàng trở thành Đỗ Vọng, ông chủ cửa hàng kiệu Quảng Ký, viết tiếp chuyện tình ngàn năm với Tạ Tiểu Quyển.

Trầm Hi Quận - Cố Bắc Tây

Cố Bắc Tây là trại chủ Nam Phong trại, quyền cao chúc trọng. Y có tính tình cứng rắn, giàu nhiệt huyết nhưng lại gà mờ trong tình yêu. Cố Bắc Tây là thanh mai trúc mã với Vu Đăng Đăng. Ngàn năm sau gặp lại người ấy, y lại say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xương Long - vai Bành Đại Hải

Bành Đại Hải là đồ đệ của Vu Đăng Đăng, tính cách thật thà, trung thành. Cậu chàng còn trẻ tuổi nên ham ăn số một, làm gì cũng không nên thân. Vì trúng phải kỳ độc nên Bành Đại Hải biến thành nửa nam nửa nữ, là nhân vật gây hài cho tác phẩm.

Tống Văn Tác - vai A Hâm

Lại Nghệ - vai Tru Nhung

Tiểu Thẩm Dương - vai Lữ Nhị, Nhị đương gia Thanh Tuyền trại.

Hắc Tử - vai Vu Than Tử, Trại chủ Thanh Tuyền trại, dưỡng phụ của Vu Đăng Đăng.

Ngô Minh Tinh - vai Bạch Thập Thất , Con gái cục trưởng cục cảnh sát.

Theo dõi Saostar để cập nhật thông tin mới nhất về lịch ra mắt phim Thỉnh quân nhé!

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dan-nam-phu-cuc-pham-do-sac-cung-nham-gia-luan-trong-thinh-quan-202112181728159121.html