Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm

Nhóm nhạc Offroad và ca sĩ JIS sẽ biểu diễn trong buổi giới thiệu phim “Đảo của dân ngụ cư” do diễn viên Ngọc Thanh Tâm đóng vai nữ chính.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 1

Nhóm nhạc Hàn Quốc Offroad (trong ảnh) và ca sĩ gốc Hàn JIS (Song Joo Young) vừa xác nhận sẽ tham gia trình diễn tại Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội 2016.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 2

Hoạt động đáng chú ý nhất của nhóm Offroad và JIS tại liên hoan phim sẽ là buổi biểu diễn trong lễ giới thiệu bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” do diễn viên Ngọc Thanh Tâm đóng vai chính.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 3

Nhóm Offroad sẽ có mặt tại Hà Nội vào sáng ngày 1/11 và trình diễn một số ca khúc như “Bebop”, “Head banging”, nhạc phim “Em là bà nội của anh”…

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 4

Trong khi đó, ca sĩ kiêm nhạc sĩ gốc Hàn JIS (Song Joo Young) cũng có mặt tại Hà Nội vào ngày 31/10.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 5

Đến với Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội 2016, nam ca sĩ JIS đã chuẩn bị những phần trình diễn đặc biệt với các ca khúc do anh tự sáng tác.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 6

Cùng với nhóm Offroad, JIS sẽ biểu diễn trong buổi giới thiệu phim “Đảo của dân ngụ cư” vào tối ngày 4/11.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 7

Ngọc Thanh Tâm tỏ ra rất vui mừng khi nhận được thông tin các nghệ sĩ Hàn Quốc góp mặt trong liên hoan phim để ủng hộ phim mới của mình.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 8

“Đảo của dân ngụ cư” là bộ phim truyện nhựa điện ảnh do Hồng Ánh làm đạo diễn. Với thông điệp “Tình yêu đôi khi là một sự tàn phá”, Hồng Ánh mang đến một câu chuyện dữ dội trên phông nền sự buồn bã và quẩn quanh của ba con người trẻ tuổi: Phước, Chu và Miên.

Dàn mỹ nam Hàn ủng hộ phim mới của Ngọc Thanh Tâm - Ảnh 9

Ngoài Ngọc Thanh Tâm, dàn diễn viên của “Đảo của dân ngụ cư” còn gồm có: Phạm Hồng Phước, Nhan Phúc Vinh cùng hai gương mặt điện ảnh nổi tiếng vào thập niên 90 Hoàng Phúc và Ngọc Hiệp.