Dẫn mối bán dâm kiêm bán ma túy

Hiền và tang vật.

(Cadn.com.vn) - Qua công tác nắm tình hình, TS Phòng CSMT CA tỉnh Bình Định phát hiện một đối tượng chuyên cung cấp hàng đá cho một số địa điểm trên địa bàn TP Quy Nhơn. Đối tượng là nữ, thuê trọ tại KV 4, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn để làm nơi mua bán hàng đá. Xác minh nhanh, trinh sát xác định được đó là Nguyễn Thị Hiền (36 tuổi, trú P. 3, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). Qua xác minh một số mối quan hệ của đối tượng, được biết Hiền từng là gái mại dâm, nhưng nay do “hết thời” nên chuyển sang dẫn dắt mối để kiếm hoa hồng. Để có tiền tiêu xài và thỏa mãn cơn nghiện, Hiền kiêm thêm “nghề” bán lẻ ma túy với thủ đoạn tinh vi. Theo đó, Hiền thường hẹn khách hàng đến các địa điểm như khách sạn, nhà nghỉ... hoặc những nơi vắng vẻ, ít người qua lại để giao dịch ma túy. Trước tình hình đó, lãnh đạo Phòng CSMT CA tỉnh Bình Định quyết định thu thập đủ chứng cứ, bắt quả tang Nguyễn Thị Hiền.

Đang trong quá trình điều tra, nắm bắt quy luật hoạt động cũng như theo dõi di biến động của đối tượng thì trưa 5-10, TS phát hiện Hiền xuất hiện tại nhà trọ với nhiều biểu hiện nghi vấn. Nhận định đối tượng đang chuẩn bị giao dịch ma túy, dưới sự chỉ đạo của đại tá Mang Đức Dũng -Trưởng Phòng CSMT CA tỉnh, tổ công tác bố trí đội hình mật phục quanh nhà trọ chờ thời cơ thích hợp để bắt quả tang đối tượng. Đến 12 giờ cùng ngày, tổ công tác phát hiện Hiền đi taxi về nhà trọ. Trước khi xuống taxi, Hiền cầm một bịch đen, nhìn quanh trước khi vào nhà trọ trong con hẻm. Lúc này, tổ TS ập vào nhà trọ bắt quả tang 51,1g ma túy đá Hiền vừa cầm về. Đây là số lượng ma túy thu giữ lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Dẫn mối bán dâm kiêm bán ma túy - Ảnh 1

Theo điều tra của cơ quan CA, Hiền mua ma túy đá từ TPHCM về chia nhỏ bán cho các con nghiện, trong đó đối tượng chủ yếu là gái mại dâm. Do chuyên dẫn dắt mối mua bán dâm nên Hiền quen biết nhiều gái mại dâm và số này tiếp tay đắc lực cho việc mua bán ma túy của Hiền. Những gái mại dâm thường chèo kéo khách mua dâm để bán ma túy và cũng vì vậy đường dây mua bán ma túy của Hiền luôn đắt khách.

Sáng 6-10, CQĐT CA tỉnh Bình Định đã đề nghị khởi tố Nguyễn Thị Hiền về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời điều tra, làm rõ hành vi các đối tượng có liên quan đến đường dây này.

Quý Hiền