Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk

Trên sàn diễn sự kiện thời trang thu đông, dàn mẫu Việt để ngực trần thể hiện những thiết kế phong cách thành thị và không kém phần phóng khoáng.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 1

Tối 5/11, nhà thiết kế Claret Lê Giang giới thiệu bộ sưu tập mới ở Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016, tại Hà Nội. Dàn người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model tham gia trình diễn ở đêm thứ 5 sự kiện khoác lên mình những bộ cánh bắt mắt, kết cấu cổ chữ V sâu. Hoàng Thùy không mặc nội y trình diễn vest khoét sâu.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 2

Hương Ly cũng chọn cách không mặc nội y khi thể hiện bộ đầm tông màu cam tươi trẻ, cổ chữ V sâu, váy xẻ tà cao gợi cảm.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 3

Bộ sưu tập Femme lấy cảm hứng từ những bức tranh của Frank Stella - họa sĩ nổi tiếng với trường phái minimalism. Trong đó, họa tiết hình lập phương, hình hộp cộng hưởng cùng màu sắc tạo nên những bộ cánh bắt mắt.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 4

Một số thiết kế được sáng tạo từ chiếc áo vest đơn giản nhưng cách điệu với những đường cắt mạnh mẽ, ngẫu hứng.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 5

30 "look" được in ấn trực tiếp bằng kỹ thuật in vải tân tiến. Các cô gái khoác lên trang phục của Lê Giang mang tinh thần tự tin, năng động và thời thượng.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 6

Phí Phương Anh trên sàn diễn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 7

Ngoài ra, quần palazzo ống rộng, quần lửng cullotes hay xu hướng kết hợp trang phục mang hơi hướng pijama cũng được ứng dụng khá hiệu quả.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 8

Thông qua bộ sưu tập đầu tay, nhà thiết kế muốn gửi gắm thông điệp về tư duy mới trong thời trang, đặc biệt là việc sử dụng những màu sắc trên trang phục.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 9

Cũng ra mắt bộ sưu tập rực rỡ sắc màu trong đêm diễn thứ 4 là NTK Hoàng Quyên. Trở về từ New York, Mâu Thủy được chọn cho vị trí mở màn. Cô diện chiếc đầm gam màu nâu đất đặc trưng, chạy dọc trên thân váy là hình ảnh những chiếc đồng hồ, cây đàn piano đang tan chảy.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 10

Bộ sưu tập Cao nguyên được lấy cảm hứng từ những chuyến đi, những trải nghiệm của chính nhà thiết kế. "Đó là một giấc mơ mà ở đó bạn không phải lo lắng về thời gian, không gian, bạn chỉ việc cảm nhận vẻ đẹp thôi. Vẻ đẹp của lớp địa hình và khoáng chất, màu xanh của núi đồi, màu đỏ của đất, màu của bầu trời đêm và dải ngân hà" - NTK chia sẻ.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 11

Những chất liệu được sử dụng là vải bố, gấm, cotton dày - những thước vải có độ mộc nhưng không khô cứng, mà mang đến cho người mặc cảm giác gần gũi về khoáng chất cao nguyên.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 12

Về màu sắc, NTK thiên về gam màu ấm áp để phù hợp với mùa đông của miền Bắc như đỏ đậm, xanh đậm, vàng mù tạt.

Dàn mẫu Next Top trình diễn không nội y trên sàn catwalk - Ảnh 13

Bên cạnh đó, phụ kiện đặc trưng của các cô gái dân tộc vùng cao là trang sức bạc nguyên chất như kiềng, hoa tai, nút áo bạc đều được đính kết lên trang phục.

Minh Tâm