Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang

Lần đầu tiên trên sàn diễn Việt xuất hiện hình thức trình diễn để các người mẫu hò nhau chạy... tán loạn.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1

Ngày 2 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 tiếp tục mang đến nhiều bộ sưu tập thú vị. Điểm nhấn trong chương trình là màn trình diễn của thương hiệu Boys of Bangkok (Thái Lan).

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2

Trên nền nhạc sôi động, các người mẫu nam giới thiệu những thiết kế theo xu hướng pop art vui mắt, cách ăn vận ngộ nghĩnh hệt như những cậu nhóc mới lớn.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3

Các người mẫu mang đến một màn catwalk đặc biệt nhất từ đầu sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đến nay, đó chính là vừa catwalk vừa… chạy, tạo nên không khí trẻ trung và rộn rã.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4

Việc các chàng mẫu nam hò nhau chạy... tán loạn như trẻ con trên sân khấu khiến cả hội trường vang lên những tiếng vỗ tay không ngớt.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Hà lại mang đến không khí lãng mạn của ngày đông với máy tạo tuyết ngay trong không gian trình diễn. Các người mẫu nhí bước ra giữa khung cảnh trắng xóa mang đến bất ngờ cho khán giả.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6

Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu len, dạ đặc trưng của mùa đông, với kiểu dáng hiện đại nhưng không quá phá cách, mang đậm tính ứng dụng.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7

Không gian ngập tràn tuyết trắng mang mùa đông về với Hà Nội gần hơn bao giờ hết. Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang đường phố của giới trẻ châu Âu, bộ sưu tập là sự phá cách đầy sáng tạo trên những thiết kế cơ bản.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 8

Mâu Thủy đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập này.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 9

Tiếp tục phát huy phong cách đậm chất văn hóa dân gian, Thủy Nguyễn không khiến giới mộ điệu thất vọng với bộ sưu tập "Gió mùa", lấy cảm hứng từ chính Hà Nội với cầu Long Biên, ga tàu hỏa, các ô gạch, góc phố đã phai màu, những cây cột chằng chịt dây điện...

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 10

Các chất liệu như gấm, tafta, len và đặc biệt là voan chéo, cùng với điểm nhấn là những viên đá, lông gà, hoa được đính kết cầu kỳ, tạo cho trang phục độ mềm mại, bồng bềnh, mờ ảo như chính mùa đông Hà Nội.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 11

Các người mẫu được hóa thân thành những thiếu nữ Hà thành xưa với mái tóc thắt bím hai bên, thả bước chân nhẹ nhàng, thư thái và khoan thai giữa một không gian thời trang cao cấp.

Dàn mẫu chạy như 'ma đuổi' trên sàn diễn thời trang - Ảnh 12

Bộ sưu tập như đưa người xem về một không gian Hà Nội xưa cũ, bình yên và đầy nên thơ.