Dân mạng truy lùng, đòi bỏ tù kẻ đạp vẹo cổ đối phương trên sân bóng ở Thái Nguyên

Không chỉ chơi xấu khi đội nhà đang bị dẫn bàn, cầu thủ số 14 của FC GẨY còn nhảy lên đạp vào mặt hậu vệ ICTU Toyota gây nên cảnh tượng rùng mình.

Tình huống phi thể thao mang tính triệt hạ đối phượng xảy ra trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên.

Đội bạn đang dẫn bàn 2-1 khi trận đấu bước vào những phút cuối, cầu thủ số 14 của FC GẨY bị hậu vệ ICTU Toyota số 5 cướp bóng khi đứng gần khung thành.

Sau khi kêu lên một tiếng, cầu thủ FC GẨY số 14 dùng chân trái đá thẳng vào giò đối phương từ phía sau.

Chưa hết, gã ta còn chạy tới đạp thẳng lên mặt cầu thủ đội bạn đang nằm nằm lăn lộn vì đau đớn.

Hành vi mất nhân tính này khiến cầu thủ ICTU Toyota rơi vào tình trạng nguy kịch, liên tục co giật và mất ý thức. Các cầu thủ ICTU Toyota liền chạy tới xem tình trạng đồng đội ra sao và bác sĩ cũng vào sân sơ cứu, sau đó đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng của anh.

Sau khi đạp lên cổ đối phương, cầu thủ FC GẨY chạy đi đâu mất, không hề tới hỏi thăm nạn nhân.

Nhiều người đá bóng phủi chủ yếu vì đam mê, rèn luyện kỹ năng và sức khỏe chứ không phải cay cú rồi gây nguy hiểm cho đối phương như vậy. Hành vi bạo lực trên sân cỏ luôn đáng bị lên án và bài trừ.

Dân mạng lên án hành vi cố ý gây thương tích cho người khác của cầu thủ FC GẨY.

Dân mạng phẫn nộ trước hành động phi thể thao trên và đề nghị cơ quan chức năng truy cứu trách nhiệm hình sự kẻ thủ ác vì cố ý gây thương tích cho người khác. Nếu nạn nhân dính tỷ lệ thương tật từ 11% hoặc không qua khỏi thì hắn sẽ phải đi tù, đồng thời bồi thường thiệt hại về sức khỏe cho bị hại.

Song song đó, dân mạng truy lùng danh tính, tung tích của cầu thủ FC GẨY đạp lên cổ đối phương và biết được hắn tên Đ, đã có vợ con, quê Bắc Giang, hiện sống ở Thái Nguyên, còn bị hại tên L.

Trong tin nhắn lan truyền trên mạng, Facebooker giống tên Đ cho biết tại đầu nóng quá nên mới hành động như vậy và nạn nhân may mắn không sao.

Đ.H cho biết tại đầu nóng nên chơi xấu và đạp lên cổ đối phương.

Hiện Đ.H đã khóa Facebook cá nhân vì bị dân mạng tổng sỉ vả.

Cập nhật: Chiều 1.12, Đ đã đến gặp và trực tiếp xin lỗi L. Thế nhưng, qua loạt ảnh được chia sẻ trên Facebook thì dân mạng nhận thấy anh ta có vẻ chưa hối hận và xin lỗi nạn nhân không chân thành.

Cái kết đắng cho những VĐV thể thao ăn mừng và tự mãn quá sớm:

"Đừng bao giờ tự mãn quá sớm vì mỗi khoảnh khắc đều có thể thay đổi cuộc đời của bạn".

Nhân Hoàng

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/dan-mang-truy-lung-doi-bo-tu-ke-dap-gay-co-doi-phuong-tren-san-bong-o-thai-nguyen-1 26688.html