Dân mạng trố mắt khi 'quái vật' SH bỗng nhiên bé nhỏ như xe điện bên anh chàng có chiều cao khủng

Đoạn clip ngắn khiến không ít người tua đi tua lại và đoán xem thực sự anh chàng khiến chiếc xe SH 'khủng' bỗng nhỏ bé cao bao nhiêu!

Có một điều hiển nhiên đó là chỉ những người cao to mới chọn đi xe SH. Chiếc xe khiến không ít người “thèm thuồng” nhưng không dám với tới bởi chiều cao có hạn. Nhiều cô nàng tý hon không thể bước lên xe đã phải bắc ghế hay ngồi lên trước tụt ra sau… và còn 1.001 câu chuyện dở khóc dở cười khác.

Ấy vậy, anh chàng trong clip dưới đây có thể vòng chân cao rồi ngồi nhẹ nhàng lên chiếc xe được mệnh danh là “quái vậy”.

Nguồn: Vương Thiện.

Xem xong clip cứ tưởng SH ra bản mới dành cho những người 1m50. Hóa ra không phải!“, tài khoản Đ.B hài hước dẫn lại video.

Hình ảnh trong clip ngắn ghi lại khoảnh khắc anh chàng cao tầm 1m90 đến 2m đá chân lên cao rồi vòng qua đầu xe SH để ngồi xuống xe. Chiếc xe SH phiên bản năm 2017 bỗng nhiên bé nhỏ đến lạ thường.

Chiếc xe SH lọt thỏm với anh chàng có chiều cao khủng.

Ngay sau khi xuất hiện, cư dân mạng đều choáng, thậm chí là hoang mang trước màn biểu diễn có 1-0-2 của anh chàng.

“OMG! Lần đầu đầu thấy xe SH bé nhỏ như chiếc xe ninja của mình. Cho hỏi anh đến từ hành tinh nào hay uống sữa gì mà cao vậy?”, tài khoản C.C.N hài hước viết.

“Anh này phải cao ít nhất 1m9, mình đứng may ra đến nách. Mấy lần gọi Grab gặp SH để rất khổ sở để leo lên xe, đúng là “người ăn không hết kẻ lần chẳng ra””, tài khoản S.B viết.

“Mọi người cho em hỏi 1m52 có đi xe SH được không?”, tài khoản Đ.O viết. Bình luận này khiến nhiều người bật cười.

Bên cạnh đó, một số tài khoản chia sẻ chiều cao khủng của mình. Hóa ra nước ta đầy các anh cao to như Tây!

Một anh chàng ngồi Z1000 như xe đạp điện. Ảnh Bin Đỗ.

An Nhiên