Dân mạng trách Song Joong Ki là người tàn nhẫn: Lợi dụng lúc Song Hye Kyo ở Thái Lan đề xuất ly hôn, tối đó còn thản nhiên đi xem nhạc kịch

  SaoStar
  Gốc

  Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Song Joong Ki là một người tàn nhẫn khi lợi dụng lúc Song Hye Kyo quay quảng cáo ở Thái Lan đề xuất ly hôn, tối đó còn thản nhiên đi xem nhạc kịch.

  Vợ chồng Song - Song từng là cặp đôi được mọi người ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu đẹp đẽ giữa họ. Thế nhưng, bất ngờ ập đến cách đây không lâu khi xuất hiện tin Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo gây nên cơn chấn động trong ngành giải trí, hàng loạt tin đồn ngay sau đó cũng liên tiếp xuất hiện.

  Dù trước đó từng xuất hiện không ít bằng chứng chứng minh hôn nhân của cả hai gặp vấn đề như Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện trước mặt truyền thông và mọi người nhưng không hề đeo nhẫn cưới, hay như việc tách nhau ra ngồi trong sự kiện, xóa hết hình ảnh trên IG…

  Về nguyên nhân dẫn đến ly hôn của vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến nay vẫn là một dấu chấm hỏi dù trong đơn ly hôn hai người họ nói tính cách không hợp. Nhiều người cho rằng tính cách không hợp chỉ là cái cớ mà thôi. Nhưng dù có là nguyên nhân gì đi chăng nữa cũng khó tránh khỏi ba nguyên nhân. Một là có một trong hai người ngoại tình, hai là vấn đề thuộc về đại kỵ trong cuộc sống vợ chồng, với tính cách của hai người họ chắc chắn sẽ không bên nào chịu thỏa hiệp cho bên nào, còn một nguyên nhân khác chính là kinh tế và con cái.

  Đối với vấn đề về phương diện gia đình thì cha của Song Joong Ki từng trả lời trong lúc tiếp nhận phỏng vấn cho biết bản thân ôm kỳ vọng trong vấn đề sinh con của Song Hye Kyo. Lúc kết hôn ông từng tiết lộ bản thân ngại vấn đề tuổi tác khi con dâu lớn tuổi hơn con trai mình, lo lắng đến vấn đề sinh con của Song Hye Kyo, có chút đáng tiếc nhưng vì con trai thích nên cũng hết cách.

  Đoạn phỏng vấn này được cư dân mạng Hàn Quốc đào ra vào cha của Song Joong Ki cũng đã lên vị trí No.1 hotsearch Hàn Quốc vào tối qua (29/6). Những phản ứng bất lợi dần dần hướng về phía nam khi họ nghi ngờ rằng phải chăng Song Hye Kyo chịu ủy khuất từ phía nhà chồng nên chọn lựa ly hôn?

  Sau khi có cư dân mạng tìm ra được một tin nhắn của ba Song Joong Ki thì chúng cũng nhanh chóng phát tán trên mạng. Trong tin nhắn biểu thị, trong lúc phim Gặp gỡ do Song Hye Kyo đảm nhận vai chính phát sóng thì ba Song Joong Ki gởi tin nhắn mời bạn bè cùng nhau xem phim này.

  Trong bài viết ông đã dành lời khen ngợi rất nhiều đối với Song Hye Kyo, có thể thấy ông thật lòng thích đứa con dâu này. Nếu như đã không có mâu thuẫn gia đình, vậy tại sao Song Joong Ki lại kiên quyết chọn lựa ly hôn với Song Hye Kyo?

  Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì Song Joong Ki không hề thông báo cho Song Hye Kyo biết về việc mình đệ đơn xin ly hôn, sau khi giao nộp hết tài liệu thì vào ngày thứ hai anh mới thông báo cho đối phương biết. Hành động này được luật sư giải thích là nhắc nhở Song Hye Kyo “Nếu như phát tán những tin đồn liên quan đến cuộc sống hôn nhân và nguyên nhân ly hôn thì sẽ công khai tất cả”. Và đến sáng ngày 30, có cư dân đào ra một “dưa” mới.

  Hóa ra, Song Joong Ki không những không thông báo về việc đề đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo mà còn lựa lúc Song Hye Kyo đang ở Thái Lan quay quảng cáo. Lúc Song Joong Ki đề đơn ly hôn thì trang mạng chính thức của Song Hye Kyo đăng tải hình ảnh quảng cáo mới nhất của cô ấy. Lúc đó, Song Hye Kyo mặc chiếc váy màu vàng, tóc buộc lên trong rất giống thiếu nữ đơn thuần. Cũng có thể Song Hye Kyo không ngờ rằng, Song Joong Ki sẽ chọn thời gian này để xin ly hôn với mình.

  Có điều, người chủ động đề đơn xin ly hôn như Song Joong Ki cũng rất bình tĩnh khi tối ngày sau khi nộp những tư liệu về việc ly hôn đã cùng với bạn đi xem nhạc kịch Hot Summer, toàn bộ quá trình giống như không có vấn đề gì xảy ra, xem nhạc kịch vô cùng nghiêm túc. Sau này, một người bạn có mặt ở buổi nhạc kịch hôm đó cho biết bản thân hoàn toàn không biết chuyện này, hôm sau xem tin tức mới biết chuyện động trời như vậy.

  Theo như blogger tiết lộ thì Song - Song đều đang bị áp lực về tinh thần, Song Joong Ki áp lực lớn đến độ rụng tóc nghiêm trọng, cả người tiều tụy đi rất nhiều. Trong khi đó Song Hye Kyo cũng gầy đi không ít, lúc mua đồ cũng là chọn số nhỏ mới có thể phù hợp với thể trọng cơ thể. Có một thời gian tâm sự với bạn bè, có ý định muốn nối lại hôn nhân.

  Nếu như theo blogger đưa tin là sự thật chứng tỏ hai người họ vẫn còn tình cảm với nhau, nhưng nếu như thật sự có thâm thù đại hận không thể cứu vãn thì hy vọng Song Joong Ki cũng có thể niệm tình cũ, hảo tụ hảo tán.

  Như Hồ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-tan-nhan-loi-dung-song-hye-kyo-o-thai-de-de-xuat-ly-hon-5515233.html