Dân mạng tò mò đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đẹp cỡ nào?

Đám cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Golf.

Sáng ngày 8/11, lễ ăn hỏi theo nghi thức truyền thống của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại TP HCM thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Sáng ngày 9/11, nhiều ngôi sao của showbiz đã có mặt tại sân bay để di chuyển tới Phú Quốc, nơi diễn ra lễ cưới chính thức của cặp đôi.

Địa điểm được chọn tổ chức đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo trước là tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc vào lúc 17h30 ngày 9/11.

Hôn lễ sẽ được tổ chức trên bờ biển lãng mạn với sự tham gia của 500 khách mời.

Đám cưới cặp đôiĐông Nhi và Ông Cao Thắng được cho là đám cưới thể kỷ, được chi mạnh tay nhất nhì showbiz Việt vì độ hoành tráng.

Trước giờ G, mọi công tác chuẩn bị đều được đẩy nhanh. Hoa đã được phủ kín toàn bộ "lễ đường trên biển".

Nhiều người hâm mộ cho rằng đám cưới của cặp đôi chẳng khác nào tổ chức show ca nhạc bởi đầu tư hoành tráng, dàn khách mời siêu khủng, địa điểm tổ chức thì đẹp mê li "quên lối về".

Được biết, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ kéo dài 2 ngày tại khu nghỉ dưỡng sang chảnh bậc nhất Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf.

Cặp đôi cô dâu chú rể cũng quyết định "chơi lớn" khi vung tay chi toàn bộ tiền vé máy bay và khách sạn cho khách mời. Theo yêu cầu của cả 2, khách đến tham dự tiệc bắt buộc phải mặc trang phục có màu trắng.

NGÀY ĐÔI TA LÀ CỦA NHAU - ĐÔNG NHI ft ÔNG CAO THẮNG | savewedding - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư