Dân mạng thách đố chống đẩy #pushupchallenge nhộn nhịp trên Facebook

Trào lưu thách đố chống đẩy lôi cuốn được đa dạng các "tầng lớp" tham gia, không chỉ những người trẻ ghi hình từ phòng tập gym mà cả phụ nữ, trẻ em và các công chức cũng tranh thủ mọi lúc mọi nơi.

Mấy ngày gần đây nếu bạn thấy bạn bè mình bỗng dưng đăng clip chống đẩy lên Facebook đều đặn hàng ngày thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên, vì thực ra họ đang bị thách đố chống đẩy trong trào lưu mới nhất với hashtag #pushupchallenge. Trào lưu này chỉ mới rộ lên nhưng đã lôi cuốn được đa dạng các "tầng lớp" tham gia, không chỉ những người trẻ ghi hình từ phòng tập gym mà các công chức cũng tranh thủ chống đẩy mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó #pushupchallenge còn xuất hiện cả phụ nữ và trẻ em.

Luật của trò chơi này là ai bị thách đố sẽ phải quay clip thực hiện 22 cái chống đẩy mỗi ngày trong 22 ngày liên tiếp và với mỗi clip thì gửi lời thách đố đến một người bạn trong danh sách của mình. Ai không thực hiện được ngày nào thì bỏ lợn 1 USD tương đương 22.000 đồng cho ngay hôm đó để góp vào quỹ phẫu thuật nụ cười cho trẻ em Operation Smile.

Tất nhiên cũng có cả những người... "trốn" lời thách đố quay clip chống đẩy nhưng dù vậy trào lưu này vẫn đang lan rộng nhanh chóng. Dưới đây là một vài trường hợp minh họa cho #pushupchallenge.

Dân mạng thách đố chống đẩy #pushupchallenge nhộn nhịp trên Facebook - Ảnh 1

Mấy ngày gần đây nếu bạn thấy bạn bè mình bỗng dưng đăng clip chống đẩy lên Facebook đều đặn hàng ngày thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên, vì thực ra họ đang bị thách đố chống đẩy trong trào lưu mới nhất với hashtag #pushupchallenge.

Dân mạng thách đố chống đẩy #pushupchallenge nhộn nhịp trên Facebook - Ảnh 2

Trào lưu #pushupchallenge khiến các công chức cũng tranh thủ quay clip chống đẩy mọi lúc mọi nơi.

Dân mạng thách đố chống đẩy #pushupchallenge nhộn nhịp trên Facebook - Ảnh 3

Phái nữ cũng bị lôi cuốn vào trò thách đố chống đẩy và cũng rất quyết tâm thực hiện.

Dân mạng thách đố chống đẩy #pushupchallenge nhộn nhịp trên Facebook - Ảnh 4

Và phụ nữ chứng tỏ họ có thể tham gia tốt trò thách đố chống đẩy.

Dân mạng thách đố chống đẩy #pushupchallenge nhộn nhịp trên Facebook - Ảnh 5

Xuất hiện đội chơi trò thách đố chống đẩy phiên bản bố bồng con.

H.A.H (Tổng hợp)