Dân mạng soi ra 'công thức hạnh phúc' của đôi bạn hoa niên một thời Puka - Diệu Nhi

Puka và Diệu Nhi khiến công chúng thích thú bởi sự phát triển sự nghiệp và chuyện tình yêu có nhiều điểm tương đồng.

Vừa qua, thông tin Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka khiến người hâm mộ cặp đôi không khỏi phấn khích. Nhiều cư dân mạng hài hước cho biết "kịch bản" tình yêu này của cả hai tương tự với cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú. Các bên đều im lặng về tin đồn tình cảm trước khi chính thức công khai hẹn hò.

Puka và Diệu Nhi được khán giả nhận xét có nhiều điểm tương đồng về sự nghiệp và chuyện tình cảm. Cả Puka và Diệu Nhi có chung "công thức" hạnh phúc khi nửa kia đều nhỏ tuổi hơn, "nhà trai" xuất thân là ca sĩ và đá chéo sân sang mảng diễn xuất. Sự chênh lệch này còn là số năm yêu đương trước khi đi đến hôn nhân. Trước khi công khai, hai cô nàng đều giữ im lặng hoặc lảng tránh xác nhận tin đồn. Sau đó, bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng động thái xác nhận mối quan hệ tình cảm.

"Công thức" hạnh phúc của Puka và Diệu Nhi được dân mạng "soi" ra.

"Công thức" hạnh phúc của Puka và Diệu Nhi được dân mạng "soi" ra.

Bức ảnh "đánh dấu chủ quyền" đều nhận về lượt tương tác lớn với hơn 1 triệu like.

Puka và Diệu Nhi đều có khởi đầu từ trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Sau đó, cả hai bắt đầu khởi sắc khi hóa thân linh hoạt trong nhiều vai diễn khác nhau tại sân khấu Thế Giới Trẻ. Trong đó, vở kịch Chuyện Tình BangKok đã giúp tên tuổi hai cô nàng đến gần hơn với công chúng.

Thời điểm đó, Diệu Nhi - Puka từng vướng nghi vấn "cạch mặt" khi không xuất hiện thân thiết với nhau. Tuy nhiên, Puka đã phủ nhận tin đồn và cho biết cô vẫn giữ mối quan hệ bình thường với Diệu Nhi.

Puka và Diệu Nhi có mối quan bạn bè thân thiết khi có cùng xuất phát điểm.

Về phía Puka, cô nàng khiến khán giả cười nghiêng ngả với sự chân thật nhưng cũng tài tình lấy đi nước mắt người xem với sự linh hoạt về cảm xúc. Nữ diễn viên cũng liên tục xuất hiện trong nhiều dự án ăn khách như Ai Chết Giơ Tay, Găng Tay Đỏ, Gạo Nếp Gạo Tẻ...

Trong khi đó, Diệu Nhi tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự "vô tri" duyên dáng và chiều sâu về diễn xuất qua loạt vở kịch như: Đời Như Ý, Hợp Đồng Tình Yêu, Bao Giờ Mẹ Lấy Chồng?... Ngoài ra, cô cũng sở hữu gia tài phim ảnh với các dự án như Gia Đình Là Số 1, Bóng Đè, Bẫy Ngọt Ngào...

Puka và Diệu Nhi thường xuyên xuất hiện trong nhiều gameshow giải trí với tính cách lầy lội. Cả hai được khán giả đánh giá là thế hệ diễn viên hài trẻ đầy triển vọng bởi sự duyên dáng và khả năng biến hóa đa dạng trong nhiều thể loại vai.

Diệu Nhi và Puka tích cực "thả miếng" trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Khang Huy - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dan-mang-soi-ra-cong-thuc-hanh-phuc-cua-doi-ban-hoa-nien-mot-thoi-puka-dieu-nhi-post1567113.tpo