Dân mạng phát sốt với người mẫu Tây Tạng có vẻ đẹp của 'Avatar'

Sở hữu vẻ đẹp độc, lạ, thậm chí còn được miêu tả giống nhân vật trong phim 'Avatar' tuy nhiên cô người mẫu Tây Tạng vẫn tự tin khoe cá tính bằng những bước catwalk vững chắc.

Những người mẫu hàng đầu thế giới đều được ngưỡng mộ bởi thân hình cao, mảnh và gương mặt với những đường nét góc cạnh, sắc sảo. Tuy nhiên, theo thời gian, tiêu chuẩn này đang dần thay đổi và thị trường làng mẫu bắt đầu có sự chuyển dịch xuất hiện những người mẫu "lệch chuẩn" như 'kích cỡ lớn' với những đường cong cơ thể, những người mẫu có nét kỳ dị, đặc điểm khác người.

Đại diện cho sự chuyển dịch của tiêu chuẩn làng mẫu đó là người mẫu Tây Tạng có tên Tsunaina. Cô nàng này gây chú ý bằng đôi gò má cao bất thường, đôi tai phóng đại về kích cỡ.

Ở tuần lễ thời trang London mới đây, hình ảnh người mẫu Tsunaina tới từ Tây Tạng đang thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới.

Tsunaina khiến người đối diện ngạc nhiên vì ngoại hình kỳ lạ bởi gương mặt có cấu trúc khung mũi gồ ghề lớn hẳn về kích thước, khuôn môi 'cồng kềnh' và quá nhiều nốt ruồi trên mặt.

Sau khi xuất hiện, người mẫu quốc tịch Tây Tạng được báo giới nhận xét cô gái này 'không mang vẻ đẹp thông thường của các người mẫu'. Thậm chí chân dài này còn bị cư dân mạng xứ Trung so sánh trông chẳng khác nào phiên bản đời thực của các nhân vật trong phim 'Avatar'.

Cấu trúc gương mặt của chân dài tới từ Tây Tạng khá vuông vức, môi dày và quá nhiều nốt ruồi trên mặt.

Tạp chí thời trang quốc tế Elle cũng tán đồng cho rằng Tsunaina giống hệt nhân vật trong Avatar. Hình ảnh của cô giống như tranh vẽ.

"Cô ấy đặc biệt và độc đáo. Chiều cao của Tsunaina không là chìa khóa đưa cô đến Tuần lễ Thời trang London mà chính là chiếc mũi với cấu trúc lạ. Ngay ở những góc ảnh nghiêng cũng khó có thể phủ nhận vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ của cô ấy", Tờ Elle nhấn mạnh vẻ đẹp của người mẫu quốc tịch Tây Tạng.

Một số ý kiến khác lại cho rằng Tsunaina đã sử dụng dao kéo nên mới có gương mặt kỳ quặc đến như vậy. Thế nhưng, chân dài 9X khẳng định cô từng mất 20 năm để ghét gương mặt và thân hình của mình cho đến ngày hôm nay.

Tsunaina sinh ra tại Tây Tạng nhưng hiện đang sống và làm việc ở Anh. Chân dài 9X chưa bao giờ quan tâm đến những lời bàn tán liên quan đến ngoại hình của mình.

Mời quý độc giả xem clip BOLD WING - Couture Month - Nguồn: Youtube

Thiên Anh