Dân mạng phát sốt khi Hanbin Ngô Ngọc Hưng hát nhạc phim Siêu nhân Gao phiên bản cute lạc lối

  Tạp chí SaoStar
  77 liên quanGốc

  Hanbin Ngô Ngọc luôn biết cách khiến fan đổ đứ đừ!

  Thời gian qua, thông tin Hanbin Ngô Ngọc Hưng - Thực tập sinh người Việt được debut trong nhóm nhạc TEMPEST trực thuộc công ty Yuehua Ent đã nhận đông đảo sự quan tâm từ netizen.

  Mới đây, Hanbin tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi xuất hiện trong một chương trình. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã có màn hát hò siêu đáng yêu ca khúc chủ đề của bộ phim đình đám Siêu nhân Gao.

  Trong đoạn clip, Hanbin tỏ ra vô cùng hào hứng khi thể hiện ca khúc này. Trái với sự mạnh mẽ của phiên bản gốc, phiên bản "siêu nhân Gao" từ Hanbin Ngô Ngọc Hưng lại vô cùng dễ thương nhờ loạt biểu cảm của nam ca sĩ.

  Nhiều bình luận cho rằng rất có thể tuổi thơ của Hanbin Ngô Ngọc Hưng cũng gắn liền với những tập phim siêu nhân Gao huyền thoại này nên mới có thể thuộc làu như vậy.

  Trước đó, khi Hanbin mất suất debut tại show I-LAND, các fan đã rất tiếc nuối và càng lo lắng hơn khi anh thông báo rời Big Hit. Tuy nhiên họ vẫn tôn trọng và ủng hộ thần tượng khi anh đầu quân về Yuehua - công ty sở hữu nhiều gương mặt nổi bật như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa,... Cuối cùng họ cũng đã chờ được đến ngày Hanbin có trong đội hình debut chính thức của TEMPEST.

  Hiện tại, theo đánh giá của nhiều trang thông tin nước ngoài, Hanbin là thành viên có sức thu hút nhất nhì TEMPEST. Những thông tin, hình ảnh hay fancam của Hanbin luôn nhận về sự yêu mến và tương tác khủng trên mạng xã hội.

  Minh Quân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hanbin-ngo-ngoc-hung-hat-nhac-phim-sieu-nhan-gao-202205191028208086.html