Dân mạng gato điên đảo với bố mẹ chồng vừa 'xì tin' vừa tâm lý: mua sữa bầu, đồ ăn cho con dâu, cưng cháu gái như vàng

Nhiều facebooknhư M.H tâm sự: 'Lấy chồng mà bố mẹ trẻ vẫn sướng hơn các mẹ ạ. Chứ lấy chồng mà bố mẹ già thì chán lắm'.

Mới đây, trên facebook một bà mẹ bỉm sữa đã chia sẻ về bố mẹ chồng tuyệt vời nhất quả đất của mình.

U.N tâm sự rằng: “Bố mẹ chồng với con gái lớn nhà em ấy ạ. Em lấy chồng năm 17 đến giờ được gần 6 năm rồi có bầu nên cưới.

Mới đầu về làm dâu cũng run, cơ mà được lại ông bà chăm như con gái nên mẹ đẻ em mặc kệ em luôn. Ông thì mua sữa bầu cho suốt, hết lại mua bắt uống. Bà thì quần áo, đồ ăn các kiểu mua cho. Cháu gái đẻ ra thì ông bà cưng như vàng, cái gì cũng cháu.

Em đang bầu đứa thứ 2 cũng run sợ gái tiếp. Nhưng lại may mắn được thằng cu nên ông bà lại càng thích. 2 vợ chồng em đều 95. Chồng em ngày trước bất trị lắm nhưng may 3 năm trở lại đây ngoan hẳn.

Vợ nói gì nghe nấy. Em lại đang bầu thằng cu nên anh chẳng dám làm gì em. Nói cái gì quá tí em khóc lại phải dỗ ngay. Có mẹ nào 95 lấy 95 không?”.

Dân mạng gato điên đảo với bố mẹ chồng vừa 'xì tin' vừa tâm lý: mua sữa bầu, đồ ăn cho con dâu, cưng cháu gái như vàng - Ảnh 1

Bố mẹ chồng với con gái lớn nhà U.N

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng gato với bố mẹ chồng tâm lý và nàng dâu tốt số nhất quả đất.

V.H chia sẻ: “Bố mẹ chồng xì teen quá”.

Đ.G cũng nói: “Luôn mong gái mãi hạnh phúc nhé. Chúc mừng gái hãy trân trọng những gì mình đang có”.

Nhiều dân mạng suýt xoa: “Bố mẹ chồng chủ thớt trẻ quá. Họ lại hiện đại chứ không như quê chồng mình đầy ông bà ghê gớm”.

Một số dân mạng khác như U.S cũng kể về mẹ chồng tâm lý của mình: “Đây là mẹ chồng mình. Còn ba chồng thì mình không có ảnh. Ôi ông bà nội xì tin dã man. Có khi mình không theo kịp ý. Nhưng mẹ chồng mình tâm lý vô cùng, gì cũng làm hộ con, chẳng nặng lời bao giờ”.

Dân mạng gato điên đảo với bố mẹ chồng vừa 'xì tin' vừa tâm lý: mua sữa bầu, đồ ăn cho con dâu, cưng cháu gái như vàng - Ảnh 2

Một dân mạng khác khoe ảnh bà nội xì tin

N.M cũng nói: “Em lấy chồng lúc 17 tuổi giờ có con gái 3 tháng rồi. Bố mẹ chồng cũng chăm ghê lắm, quý cháu như vàng ý”.

Nhiều facebook như M.H tâm sự: “Lấy chồng mà bố mẹ trẻ vẫn sướng hơn các mẹ ạ. Chứ lấy chồng mà bố mẹ già thì chán lắm”.

Minh Anh