Dàn loa chế từ linh kiện siêu xe Lamborghini

Với những người đam mê sức mạnh, sự cơ bắp của những chiếc xe thể thao, mẫu loa iXOOSt Esavox sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn bởi kiểu dáng thiết kế đặc trưng của hệ thống đuôi xe và ống xả mang thương hiệu Lamborghini.

Dàn loa chế từ linh kiện siêu xe Lamborghini - Ảnh 1

Được lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe Lamborghini, bộ loa iXOOST Esavox được hoàn thiện từ chính những thành phần của mỗi chiếc xe. Các chuyên gia của iXOOST đã tận dụng các chi tiết từ phần đuôi của những dòng xe phổ biến của Lamborghini để tạo nên hệ thống loa mang phong cách rất đặc trưng.

Dàn loa chế từ linh kiện siêu xe Lamborghini - Ảnh 2

Dàn loa chế từ linh kiện siêu xe Lamborghini - Ảnh 3

Dàn loa chế từ linh kiện siêu xe Lamborghini - Ảnh 4

Với ngôn ngữ thiết kế Boombox cùng những góc cạnh mạnh mẽ, sắc xảo, Esavox được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt giống như 1 chiếc siêu xe: bộ khung được làm từ sợi cacbon và được polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, hệ thống ống xả gốc của Lamborghini với sự kiểm soát áp suất âm bass, sử dụng hệ thống giảm xóc để làm giảm độ rung của loa. Từng bộ phận của hệ thống âm thanh đều được chế tác thủ công độc quyền bởi các nghệ nhân hàng đầu.

Mẫu loa Esavox được trang bị 5 driver riêng biệt, trong đó có 2 driver toàn dải 6.5 inch, 2 woofer 8 inch và 1 sub-woofer 15 inch phía dưới. Nó còn hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.0, cổng aux-in, cổng DSP 24bit ADC/DAC và cấp nguồn qua ổ cắm thông thường. 4 ống xả đóng vai trò là các lỗ thoát âm cho sub-woofer và khi hoạt động sẽ tạo hiệu ứng giống như một chiếc Lamborghini Adventador đang nổ máy. Với kích thước 125x65x50cm, nặng 53 kg, Esavox có công suất lên tới 800 watt.

PT