Dàn khách mời đình đám hội tụ trong 'Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam'

  Chương trình 'Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam' sẽ là chuỗi mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

  Woman Talk Vietnam là một dự án dài hơi với nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ. Trong đó, chương trình “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” sẽ là chuỗi mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống.

  Trong thời đại mới, hàng triệu phụ nữ Việt Nam đang ngày ngày nỗ lực, tự do làm chủ cuộc sống. Họ sẵn sàng đối mặt, vượt thử thách, khai phá mọi sức mạnh tiềm tàng bên trong và tạo nên điều phi thường. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng thể hiện được vị thế của mình. Vì vậy, Woman Talk Vietnam là một dự án lâu dài với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thành công trong cuộc sống và xã hội, từ đó lan tỏa niềm cảm hứng về những người phụ nữ tuyệt vời ấy.

  Woman Talk Vietnam còn đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thông qua chương trình mang tên “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, bản quyền sản xuất thuộc Công ty Unimedia (đơn vị tổ chức, sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Unicorp (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe và đề cử đại diện tham gia Miss Universe).

  Điểm đặc biệt của chương trình là toàn bộ khách mời tham gia đối thoại đều là phụ nữ. Đây là nơi để họ được thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới. Từ nữ quyền đến giáo dục, từ những lựa chọn khác biệt đến sự dấn thân để chinh phục đỉnh cao, những người phụ nữ Việt sẽ kết nối cùng nhau để lan tỏa nhiều niềm cảm hứng đẹp đúng với thông điệp của Woman Talk Vietnam: Phụ nữ làm điểm tựa để cùng nhau tỏa sáng.

  Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… Đồng thời trong mỗi tập sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: NTK Thủy Nguyễn, Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Angela Nguyễn – Giám đốc điều hành OBV, Doanh nhân Nguyễn Phi Vân, ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu Phương Khánh, doanh nhân – nhà hoạt động xã hội Helly Tống…

  Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ về những vấn đề xã hội, chương trình “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” còn là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục HHHVVN 2021 và khắc họa rõ nét chân dung về người kế nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Khánh Vân, viết tiếp niềm tự hào vẻ vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe và lan tỏa các giá trị cộng đồng, lòng nhân ái, sẻ chia và yêu thương.

  Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI Network./.

  Vũ Toàn/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/dan-khach-moi-dinh-dam-hoi-tu-trong-vinawoman-ban-linh-viet-nam-893928.vov