Dàn hot girl giàu có, tài năng trong giới bất động sản

Lê Thị Hoàng Yên, Trần Thị Quỳnh Ngọc, Anh Sa... được biết đến là những "hot girl" giàu có, tài năng trong các gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản.

1. Lê Thị Hoàng Yến
Lê Thị Hoàng Yến sinh năm 1987, là con gái cả thông minh, xinh đẹp của đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản. Sau 7 năm tu nghiệp tại Anh, cô đã về giúp sức cho cha mình trong việc kinh doanh, điều hành chuỗi khách sạn tư nhân 3-5 sao lớn nhất Việt Nam của gia đình ông chủ tập đoàn Mường Thanh. Hiện Hoàng Yến đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

Theo Giấy đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 5 vào tháng 4/2015, Mường Thanh có vốn điều lệ 200 tỉ đồng, do 3 cổ đông sáng lập nên là đại gia Lê Thanh Thản sở hữu 70%, cô con gái Lê Thị Hoàng Yến sở hữu 20%, số cổ phần còn lại do con rể ông Lê Thanh Thản là Đỗ Trung Kiên nắm giữ. Ảnh: Ineternet.

Ngoài ra, thông tin trên cafef.vn cho hay, trong năm 2015 hai vợ chồng Lê Thị Hoàng Yến cùng ông Lê Thanh Thản đã thâu tóm số cổ phần lớn (42,9%) tại Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Phương Đông (PDC), đơn vị sở hữu khách sạn Phương Đông ở TP Vinh. Trong đó, "hot girl" Hoàng Yến sở hữu 3,9% và Đỗ Trung Kiên sở hữu 19%. Ảnh: Ineternet.

Hiện tại, Mường Thanh đang sở hữu số lượng khách sạn lớn với khoảng 6000 phòng từ 50 khách sạn và dự án khách sạn đã và đang triển khai trên khắp cả nước. Nhìn vào con số này có thể thấy, khối tài sản kếch xù của gia đình đại gia Lê Thanh Thản nói chung và cá nhân Lê Thị Hoàng Yến nói riêng. Ảnh: netdepthethao.blogspot.com.

2. Trần Thị Quỳnh Ngọc
Là con gái duy nhất của doanh nhân quá cố Trần Văn Cường, Trần Thị Quỳnh Ngọc (sinh năm 1980) bất ngờ nổi lên trong giới tài chính khi nắm giữ một phần cổ phần của tập đoàn Nam Cường và có thể trở thành một trong những nữ triệu phú đô la trẻ nhất sàn chứng khoán. Ảnh: cafef.vn.

Với ngoại hình đẹp với ánh mắt thông minh cương nghị, Trần Thị Quỳnh Ngọc được kỳ vọng là thế hệ kế cận của Nam Cường để phát triển và củng cố sản nghiệp do cha mẹ mình dày công gây dựng. Ảnh: ĐSPL.

Hiện "hot girl" giàu có, tài năng Trần Thị Quỳnh Ngọc đang giữ chức Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường và là một trong những lãnh đạo công ty địa ốc trẻ tuổi nhất tại Việt Nam. Ảnh: Internet.

Cũng giống như mẹ là bà Lê Thị Thúy Ngà, Trần Thị Quỳnh Ngọc ít xuất hiện trước công chúng, trừ một số dịp đặc biệt hay sự kiện của doanh nghiệp. Ảnh: Internet.

3. Nguyễn Ngọc Mỹ
Ngọc Mỹ là ái nữ của ông chủ Công ty cổ phần Alphanam - đại gia Nguyễn Tuấn Hải. "Hot girl" tài năng sinh năm 1991 này từng gây xôn xao mạng xã hội vì nhan sắc xinh như Hoa hậu, không những thế còn là cô gái tài năng và có khiếu kinh doanh. Ảnh: Internet.

Ngọc Mỹ có 8 năm du học ở nước ngoài, thông thạo 4 ngoại ngữ và rất xông xáo trong các hoạt động kinh doanh. Cô là một trong những cô nàng 9X giàu có ở Việt Nam nhờ khối tài sản khổng lồ trong tập đoàn của bố và một công ty do chính mình thành lập. Ảnh: Internet.

Được biết, sau 7 năm học phổ thông và đại học ở Hoa Kỳ, Ngọc Mỹ về nước trợ giúp anh trai mình (Nguyễn Minh Nhật, sinh năm 1988) trong công việc kinh doanh liên quan đến nhà hàng và siêu thị thực phẩm. Đồng thời, cô phụ trách mảng tư vấn thiết kế của Alphanam tại Công ty Sdesign. Ảnh: Internet.

Cổ phiếu mà Ngọc Mỹ nắm giữ là ALP đã hủy niêm yết trên sàn chứng khoán, nên những biến động về tài sản của cô cũng không còn được cập nhật. Ảnh: mecon.vn.

Tuy nhiên, giữa năm 2014 cô vẫn là một trong những cổ đông lớn nhất tại Alphanam khi sở hữu hơn 9,59 triệu cổ phiếu. Ảnh: eva.vn.

4. Anh Sa
Anh Sa là con gái cưng của chủ tịch tập đoàn nghìn tỷ Tân Hoàng Minh - đại gia Đỗ Anh Dũng và hoa hậu đền Hùng Giáng My. Công chúa độc nhất của Hoa hậu đền Hùng sinh năm 1995 đang là du học sinh tại Mỹ. Ảnh: ngaynay.vn.

Từ nhỏ, Anh Sa được mẹ hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cô có cuộc sống riêng tư kín đáo, phần lớn thời gian chỉ dành cho việc học hành. Ảnh Vietnamnet.

Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ, ngay tấm bé Anh Sa đã rất xinh đẹp. Những lần lộ diện hiếm hoi trước công chúng của cô đều khiến dư luận chú ý. Ảnh: saostar.vn.

Tuy nhiên, Anh Sa không tham gia vào các hoạt động showbiz. Cô được định hướng theo nghiệp kinh doanh để sau này phát triển công ty của mẹ. Ảnh: saostar.vn.

Nhìn chung, xuất thân từ gia đình có thừa điều kiện kinh tế nên cuộc sống của Anh Sa trải đầy nhung lụa. Cô gái này sở hữu hàng trăm món hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ. Bên cạnh đó cũng phải kể đến gu thời trang nhẹ nhàng, tinh tế của ái nữ Tân Hoàng Minh. Ảnh: saostar.vn.