Dàn hoa hậu nóng bỏng sẽ đốt cháy đêm khai mạc SEA Games 30

Là đất nước được mệnh danh là nơi sản xuất hoa hậu, Philippines sẽ cùng dàn mỹ nhân cầm bảng đồng hành cùng với các đoàn thể thao trong đêm khai mạc SEA Games 30, sẽ diễn ra vào lúc 19g tối nay.

Lễ khai mạc SEA Games lần 30 sẽ diễn ra vào lúc 19g (giờ Việt Nam) ngày 30-11 tại khu liên hợp thể thao Philippine Arena, tỉnh Bulacan (Philippines). Xuất hiện cùng mỗi đoàn vận động viên của các quốc gia sẽ là một hoa hậu của đất nước này. Trong đó, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được người đẹp Shafira Akeel, Hoa hậu quốc tế châu Á Thái Bình Dương 2018, cầm bảng tên cùng diễu hành.

Hoa hậu Pia Wurtsbach vinh dự nhận trọng trách dẫn đầu đoàn thể thao của nước chủ nhà. Pia từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Philippines và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ trong cùng năm 2015. Pia là Hoa hậu Hoàn vũ "nổi tiếng bất đắc dĩ" khi trong đêm chung kết hoa hậu được phát sóng trực tiếp toàn cầu, MC đã thông báo Hoa hậu đến từ Colombia đăng quang, sau đó phải đính chính nhầm lẫn và gỡ vương miện trao lại cho Pia.

Jamie Herrell từng giành danh hiệu Miss Earth 2014 và đại diện cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 30. Người đẹp mang hai dòng máu Mỹ - Philippines nổi tiếng đa tài khi đảm nhiệm nhiều vai trò như dẫn chương trình truyền hình, diễn viên và vũ công.

"Nàng thơ" Megan Young đại diện cho đoàn thể thao Indonesia. Cô là hoa hậu người Philippines đầu tiên đăng quang đấu trường nhan sắc Miss World vào năm 2013. Megan cao 1,7 m, được yêu mến bởi vẻ đẹp lai và gây dựng được một sự nghiệp diễn xuất, dẫn truyền hình thành công tại quê nhà.

Đại diện cho đoàn Malaysia là người đẹp Lara Quigaman từng đăng quang Miss International 2005. Tại đấu trước quốc tế này, cô trở thành hoa hậu từng đăng quang có chiều cao khiêm tốn nhất với 1,68 m.

Hoa hậu trẻ tuổi nhất xuất hiện tại đêm khai mạc SEA Games 30 và sẽ đại diện cho đoàn thể thao Campuchia là Sophia Senoron, sinh năm 1999, đăng quang đấu trường Miss Multinational Philippines 2017 và trở thành đại diện đầu tiên của nước này tham dự Miss Multinational của thế giới. Tại đây, Sophia giành danh hiệu Hoa hậu Môi trường và có phần trả lời phỏng vấn hay nhất.

Tại quê nhà Philippines, Karen Ibasco đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Earth 2017. Cô là người đẹp Philippines thứ 4 giành được vương miện tại đấu trường này và sẽ là "nàng thơ" đại diện cho đoàn thể thao Myanmar tại SEA Games 30.

Đại diện cho đoàn thể thao Lào là Hoa hậu Cynthia Thomalla vừa đăng quang Miss Eco International năm 2018.

Đồng hành cùng đoàn thể thao Đông Timor là Jannie Alipo-on, Hoa hậu cuộc thi Miss Tourism International 2017.

Angelia Ong đăng quang tại đấu trường Miss Earth 2015 và sẽ dẫn đầu đoàn thể thao Thái Lan trong đêm khai mạc SEA Games 30.

Hoa hậu Liên lục địa 2018 Karen Gallman diễu hành cùng đoàn Brunei

Quang Liêm

Nguồn Người Lao Động : http://nld.com.vn/sea-games-2019/dan-hoa-hau-nong-bong-se-dot-chay-dem-khai-mac-sea-games-30-20191130183915885.htm