Dàn Hoa hậu đình đám gốc Hải Phòng tái xuất, đọ sắc với áo dài giữa mùa hoa phượng đỏ

  Báo Tiền Phong
  13 liên quanGốc

  Hoa hậu Mai Phương, Trần Thị Quỳnh hội ngộ các đàn em Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh khi trình diễn áo dài tại Hải Phòng.

  Trong chương trình “Lễ hội Hoa Phượng Đỏ”, diễn ra tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng, dàn hoa hậu và người đẹp gốc Hải Phòng đã hiếm hoi dịp hội ngộ trên sân khấu.

  Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cùng Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh và Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân vui mừng hội ngộ tại vùng đất mà họ đã sinh ra.

  Đây là dịp hiếm hoi Mai Phương, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Trần Thị Quỳnh… cùng nhau khoe sắc với tà áo dài truyền thống.

  Ngọc Hân chia sẻ, Hải Phòng chính là quê ngoại của cô, nơi ông bà ngoại và rất nhiều họ hàng đang sinh sống. Vì thế dù sinh ra, lớn lên tại Hà Nội nhưng thành phố cảng luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim cô. Do đó khi được ban tổ chức “Lễ hội Hoa Phượng Đỏ” mời tham gia chương trình, cô đã gấp rút chuẩn bị bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ chính loài hoa đặc trưng của quê ngoại để gửi gắm tấm lòng của mình dành cho Hải Phòng.

  Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 nhưng chọn cuộc sống bình yên tại Hải Phòng và gần như không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Ở tuổi 37, cô có gia đình viên mãn với ông xã - Thượng tá Nguyễn Bình Khánh – và hai con trai kháu khỉnh.

  Sau nhiều năm rời xa showbiz, Mai Phương vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung và duyên dáng.

  Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh cũng rời xa showbiz để chuyên tâm kinh doanh. Từ khi kết hôn cô chuyển vào TP HCM sinh sống và khởi nghiệp kinh doanh với tiệm bánh ngọt.

  Không còn mặn mà với showbiz, Trần Thị Quỳnh ở ẩn để vun vén cho tổ ấm. Nhan sắc của cô ngày càng mặn mà, xinh đẹp.

  Với riêng Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh, gia đình hai người đẹp đều có gốc ở Hải Phòng nhưng lại sinh ra, trưởng thành ở thủ đô. Cả hai đều đang hoạt động rất năng nổ trong showbiz và được công chúng yêu mến bởi hình ảnh sạch, không scandal.

  Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong bộ áo dài do chính cô thiết kế.

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa với áo dài khăn đóng họa tiết hoa phượng.

  Ngọc Hân và Mỹ Linh có màn xuất hiện ấn tượng trên chiếc kiệu hoa với những bông hoa phượng khổng lồ.

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dan-hoa-hau-dinh-dam-goc-hai-phong-tai-xuat-do-sac-voi-ao-dai-giua-mua-hoa-phuong-do-post1438487.tpo