Dàn Hoa hậu, Á hậu xinh tươi khuấy động đường chạy marathon tại Gia Lai

  479 liên quanGốc

  Dàn Hoa Á hậu gồm Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp đã tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai. Sự có mặt của các người đẹp khiến không khí đường chạy sôi động hơn bao giờ hết.

  Các người đẹp đã tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai.

  Mới đây, tại phố núi Pleiku (Gia Lai), Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 có chủ đề "giấc mơ đại ngàn" chính thức khởi tranh với sự thi tài gần 5.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào. Đặc biệt là sự tham gia của dàn Hoa hậu, Á hậu như: Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp Thúy Vi, Phương Quỳnh, Bảo Nghi.

  Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với vẻ đẹp sắc nét dù để mặc mộc. Không chỉ là “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”, Tiểu Vy ngày một khẳng định sức hút của vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm qua những bức ảnh giản dị trong buổi chạy marathon hôm nay.

  Hoa hậu Tiểu Vy.

  Xuất hiện với tinh thần sảng khoái và nụ cười rạng rỡ, Hoa hậu Đỗ Hà ghi điểm khi thể hiện năng lượng tích cực trên đường chạy. Lần đầu tiên tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng chinh phục cự ly 5km.

  Hoa hậu Đỗ Hà.

  Cùng xuất hiện trên đường đua, Á hậu Phương Anh mong muốn cổ động tinh thần thể dục, thể thao của mọi người cũng như chứng kiến, chung vui cùng nhưng VĐV đã chinh phục đường chạy Marathon.

  Á hậu Phương Anh.

  Dù có show diễn tối hôm trước nhưng Á hậu – ca sĩ Kiều Loan cũng đã có mặt từ sớm tham gia chạy bộ cùng dàn hậu và các vận động viên. Cô nàng cho biết, bản thân cũng rất thích các hoạt động thể thao bởi nó giúp cô giữ được tinh thần cho những ngày chạy show dày đặc.

  Ngoài ra còn có sự tham gia của Hoa khôi Thúy Vi, cô là người đẹp rất tích cực khi nhiều năm liền tham gia giải chạy marathon. Top 5 HHVN 2020 Phương Quỳnh, Mai Phương và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi cũng có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình.

  Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi.

  Sự có mặt của các người đẹp đã khiến không khí đường chạy trở nên sôi động. Các "chân chạy" thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly 21,1km, 42,195km nam, nữ hệ chuyên nghiệp và hệ phong trào; 10km nam chuyên nghiệp, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5 km nữ chuyên nghiệp, nữ trẻ và nam, nữ phong trào.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/dan-hoa-hau-a-hau-xinh-tuoi-khuay-dong-duong-chay-marathon-tai-gia-lai-5HvlK6wGg.html