Đàn em trong nghề tiết lộ tính cách thật của Lệ Quyên, khác xa vẻ bên ngoài

Một nữ ca sĩ đã nhận xét về Lệ Quyên khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, nữ ca sĩ Uyên Linh đã tổ chức một đêm nhạc ở TP.HCM. Trong đêm nhạc này, Uyên Linh đã gây ấn tượng với giọng hát ngày càng trưởng thành và cảm xúc. Đặc biệt, Uyên Linh cũng khiến nhiều khán giả thích thú khi cover lại bản hit nổi tiếng của Lệ Quyên là Giấc mơ có thật.

Uyên Linh 'bóc phốt' tính cách thật của Lệ Quyên

Sở hữu giọng hát nội lực nhưng vô cùng cảm xúc, Uyên Linh đã mang đến một phiên bản Giấc mơ có thật rất mới mẻ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người chú ý khi có chia sẻ liên quan đến chủ nhân bản hit Giấc mơ có thật là Lệ Quyên.

"Chị Lệ Quyên chịu chơi lắm, đàn ông lắm, cho hát hết cũng được nhưng tối nay về xin lại cái đã. Lỡ có gì chị không đăng story. Yên tâm. Cái này Linh nói chắc chị không giận đâu", Uyên Linh nói.

Sau đó, nữ ca sĩ nói thêm: "Chị Quyên là một người tính rất đàn ông. Linh cũng đàn ông chứ cũng 'xách dép' chị Quyên nữa. Vẻ ngoài chị ấy điềm đạm vậy thôi chứ bên trong sòng phẳng, đàn ông lắm".

Uyên Linh còn chia sẻ một kỷ niệm nho nhỏ với Lệ Quyên. Vào một hôm Uyên Linh đi diễn thì đã nhận được tin nhắn của Lệ Quyên với nội dung: "Bác đang xem em diễn trên TV nè".

Lệ Quyên gây xôn xao với chia sẻ ẩn ý

Mới đây, Lệ Quyên lại khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ hình ảnh mới cùng nội dung ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, Lệ Quyên viết: "Chưa bao giờ nói hai lời, tư cách tối thiểu là vậy đó. Cần vứt là vứt trong một nốt nhạc, cần buông là buông, không cho cơ hội bám víu dưới mọi hình thức".

Chưa rõ dòng trạng thái của Lệ Quyên có ý nghĩa gì nhưng sự gay gắt trong đó cũng khiến nhiều người xôn xao. Phải chăng nữ ca sĩ đang ẩn ý đến việc từ bỏ một mối quan hệ nào đó?

Lệ Quyên hoạt động năng suất hơn trong năm 2024

Trước đó, trên story trang cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải bức ảnh "thả dáng" tại nhà riêng trước khi xuất hiện tại đêm nhạc này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đính kèm dòng chú thích: "Năm nay nhiều dự án siêu chất, năm ngoái không có thời gian để thở, năm nay bù thôi".

Qua chia sẻ, Lệ Quyên cho biết 2024 sẽ là năm mà nữ ca sĩ sẽ hoạt động vô cùng năm suất bởi ngoài lịch trình chạy show thì cô cũng sẽ phát hành những dự án âm nhạc chất lượng, bù đắp cho khán giả khi phải chờ đợi suốt khoảng thời gian dài vừa qua.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dan-em-tiet-lo-tinh-cach-that-cua-le-quyen-khac-xa-ve-ben-ngoai-202403010937580372.html